Scroll to Top
Xem tử vi cung Song Ngư và Sư Tử thứ sáu ngày 17/05/2019
487 views

Mới các bạn cùng xeplus.vn xem chi tiết tử vi cung Song Ngư và Sư Tử thứ saú ngày 17/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Ngư thứ sáu ngày 17/05/2019

Song Ngư thứ sáu này bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách đến từ cả công việc hay chuyện tình cảm, cuộc sống nên không khỏi hoang mang.

Trong công việc, bạn có nhiều tham vọng nhưng đôi khi lại thiếu tự tin vào chính bản thân mình. Vì cố chấp với đường lối bảo thủ, muốn an toàn nên không dám mạo hiểm, sáng tạo hay đi theo con đường mới. Nếu không dám bước ra khỏi vòng an toàn thì bạn sẽ mãi mãi quẩn quanh trong lối mòn cũ kỹ do chính mình tạo ra mà thôi.

Xem tuổi vợ chồng cho hay hôm nay phương diện tình cảm đang cho thấy có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Hãy nhớ rằng kẻ thứ 3 sẽ không bao giờ xuất hiện nếu như bạn không cho phép nhé. Tất cả những gì cần làm là hãy suy nghĩ thấu đáo, nhìn lại cảm xúc thật sự của mình đang ở đâu để quyết định nhé.

Vì chuyện tình cảm và công việc khiến sức khỏe của bạn không ổn định, tinh thần sa sút và lúc nào cũng căng thẳng, âu lo.

2/ Tử vi cung Sư Tử thứ sáu ngày 17/05/2019

Hôm nay, xem lịch âm dương cho biết Sư Tử có khối lượng công việc khổng lồ. Những công việc dang dở từ trước dồn lại khiến bạn phải căng sức giải quyết trong hôm nay.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển theo chiều hướng mà chính bạn cũng không thể nào lường trước được. Sư Tử cảm thấy không vui vì nhận ra những gì trước giờ mình cho là thực cuối cùng lại chẳng như vậy, bạn không biết đâu mới là sự thật.

Sư Tử có quý nhân phù trợ, nhờ thế mà hôm nay trở thành ngày bội thu với đủ các khoản từ lớn đến bé. Đây cũng là ngày may mắn để Sư Tử xuất tiền mua bán, giao dịch tài chính hoặc là đầu tư làm ăn lớn. Vào buổi chiều, bạn có thể giãn việc ra một chút và dành cho mình vài phút thư thái với một ly cà phê hay tách trà chẳng hạn.

Sư Tử bớt đi sự ngoan cố và đòi hỏi của bản thân trong mối quan hệ, điều này sẽ khiến mọi việc bớt đi những căng thẳng không đáng có.