Scroll to Top
Tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 25/04/2019
597 views

Mời các bạn cùng Xeplus.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ Năm ngày 25-4-2019 nhằm ngày 21 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 25/04/2019

Xem lịch âm dương thấy Tỷ Kiên nhắc nhở nếu ngày hôm nay con giáp tuổi Hợi không thận trọng sẽ rất dễ bị lừa, đặc biệt là khi chưa xác nhận những thông tin mà mình nghe thấy, chúng có thể sai sự thật. Đây là ngày mà bạn nên đặt niềm tin vào bản thân cũng như trực giác của mình.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận. Người độc thân đã chán ngấy với sự giục giã của gia đình, họ hàng về chuyện lập gia đình. Bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp và cũng không muốn chấp nhận yêu tạm bợ ai đó chỉ để làm vừa lòng gia đình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 25/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Có tin xa, mọi việc nên mạnh dạn và tiến hành mới có thể vượt qua được khó khăn hiện tại. Nếu không như vậy thì công việc sẽ không có kết quả, bị đứng chựng, bế tắc. Kết quả còn xa.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem bói vận mệnh khuyên không nên quá tính toán về chuyện tiền bạc, nếu có thì nên chia sẻ. Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên quá tính toán về chuyện tiền bạc, nếu có thì nên chia sẻ. Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.