Scroll to Top
Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Thiên Bình
455 views

Để cung hoàng đạo Thiên Bình có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Thiên Bình sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Thiên Bình thứ sáu ngày 21-12-2018

Dựa vào lịch âm dương Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Thiên Bình đừng tự huyễn hoặc tình cảm của ai đó nữa. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng, trầm cảm và bất bình, cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ. Việc gì đã đi qua rồi hãy để nó đi qua, đừng để bản thân bị kéo lùi lại vì những thứ đã không còn liên quan tới mình.

Luôn đặt việc giúp đỡ người khác và yêu thương bản thân mình ở mức cân bằng, nghiêng qua bên nào quá cũng là không tốt. Bạn không cần cảm thấy có lỗi khi thỉnh thoảng tự dành cho bản thân sự quan tâm đặc biệt.

Thiên Bình Tử vi ngày 21/12/2018 hôm nay có thêm một nguồn thu nhập mới, khiến ngân sách của gia đình tăng lên một cách đáng kể. Hãy tìm cách để hòa thuận với tất cả mọi người ở văn phòng, kể cả những người khó tính nhất. Điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn nơi công sở trở nên dễ chịu hơn.

Ngày thứ Sáu của Thiên Bình sẽ trôi qua mà không có sự cố gì quá lớn. Ngày hôm nay 21-12-2018 có thể sẽ diễn ra cuôc gặp mặt với những người hàng xóm mới, hoặc bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại từ những người họ hàng xa của mình.

Ít ai biết tác dụng của nước nóng hoặc xông hơi đó là có thể giúp bạn ngừa bệnh nhất là việc giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp. Thời tiết lạnh giá đừng quên tắm nước nóng nhưng cũng đừng tắm quá nhiều.

Thiên Bình có thể uống nước mật ong chanh ấm, nước mật ong gừng mỗi ngày sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, điều trị đau họng và cảm lạnh hiệu quả. Cung Thiên Bình muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 3 và 15

Màu may mắn: xanh navy và hồng san hô