Scroll to Top
Dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Hợi
838 views

Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Hợi đầy đủ và chi tiết nhất qua mục phong thủy. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Hợi sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi lich am duong cho thấy vận trình hung cát đan xen, rất khó đoán định sẽ tiến triển theo phương hướng nào. Tử vi tuần mới dự báo tuổi Hợi đang bước vào trong những ngày đầu tiên của “năm tuổi” nên mọi thứ diễn ra không thuận lợi chút nào.

Công việc thăng trầm, nhiều biến cố xảy ra khiến cho mọi việc kém suôn sẻ, tiểu nhân lại luôn rình rập rắp tâm hãm hại bản mệnh. Bản mệnh phải cẩn thận với những chuyện thị phi.

Nhìn chung những ai làm công ăn lương có vẻ có nhiều lợi thế hơn người làm kinh doanh khi bạn không thể có thêm nguồn thu phụ hay kiếm được nhiều tiền nhưng khả năng thất thoát lại thấp hơn. Khá an toàn, không bấp bênh.

Tuy nhiên bên cạnh con giáp này vẫn luôn có cát tinh nâng đỡ giúp vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình muốn dù là về công việc hay tiền bạc đi chăng nữa. Bạn sẽ có cơ hội để sửa sai, dùng thực lực của bản thân để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Song tuổi Hợi vẫn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tài chính, tiền bạc. Dù không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin vào những kẻ không đáng khiến tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn.

Đường tình duyên của con giáp này vẫn là một ẩn số, người độc thân dù được khá nhiều người để mắt nhưng dường như bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự rung động trước ai nên tạm thời không muốn bước chân vào mối quan hệ mới, cũng không vội nhận lời yêu thương với ai. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Hợi.

Về mặt sức khỏe, các thể loại bệnh tật dễ dàng ập đến khiến người tuổi Hợi có phần lao đao và không hiểu chuyện gì đang xảy đến với mình. Học cách chia sẻ với người thân, bạn thân để những nỗi âu lo vơi bớt đi. Ai cũng phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn dể trưởng thành.