Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 26/04/2019
on 26th Tháng Tư 2019
| 541 views

Hôm nay thứ Sáu ngày 26-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Quý Tỵ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi tử vi của tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. như thế nào? Mời các bạn cùng Xeplus.vn tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 26/04/2019

Xem bói vận mệnh tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý hôm nay trở nên mạnh mẽ, không còn nhu nhược, sợ hãi như trước mà đã biết vùng dậy, tự bảo vệ lấy mình. Những khó khăn trước mắt không làm khó được bạn mà trái lại còn tăng thêm sức mạnh cho con giáp này.
Làm việc gì cũng gặp phải những bất lợi, hao hụt tiền bạc. Vì vậy bạn nên cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vào những dự án lớn. Nếu không sẽ rước phải nhiều buồn phiền khiến bản thân rầu lo không dứt.
Về mặt tình cảm, do ngũ hành tương xung nên tuổi Tý cần điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Bạn có quyết tâm đến với người mình yêu nhưng đừng có ích kỷ chỉ biết nghĩ đến mình. Còn trong mối quan hệ cặp đôi, bạn hãy giảm cằn nhằn và đừng nên bới móc chuyện cũ.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 26/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên thay đổi hoàn cảnh, phương hướng công ăn việc làm cũng như tình cảm. Nhưng cần phải lên kế hoặc để bàn thảo. Không nên quyết định sớm, hấp tấp. Sức khỏe không tốt hoặc có nhiều lo âu trong việc đối xử với mọi người. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đã đến lúc có sự thay đổi hoặc việc chờ đợi có kết quả, đến hẹn, định kỳ tốt xấu lẫn lộn. Không nên có sự phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Có lộc, hoặc có điềm tốt. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe không được tốt.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Không nên e ngại về sự chậm chạp hoặc thay đổi biến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội, quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem lịch âm 2019 thấy nay Canh Tý có tin tức. Tuy nhiên trong công việc nên cẩn trọng, không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, bất trắc hoặc gặp chuyện không hay, hoặc phải làm trong sự áp lực, bất mãn. Tình cảm tốt. Đề phòng sức khỏe không tốt. Trong thân nhân có người đau ốm, hoặc có tin xấu về công danh, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.