Scroll to Top
Xem bói bài để biết bạn có nên tái hợp với tình cũ hay không?
1916 views

Hai bạn vừa mới chia tay không lâu, nhưng bạn phát hiện ra mình vẫn còn lưu luyến tình cũ, và bạn thật sự muốn tái hợp với người ấy. Hãy cùng XePlus.vn nhờ những lá bài Tarot huyền bí giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

Bộ bài bạn xem bói bài gồm 4 lá: The Tower, The Sun, Temperance, The Hermit sẽ cho bạn biết bạn có nên quay lại với tình cũ hay không?

ban-co-nen-quay-lai-voi-tinh-cu

Nào hãy hít thở thật sâu trong đầu nghĩ về điều mình muôn biết , nhắm mắt lại và bốc 1 quân bài để biết được câu trả lời

Rồi xem đáp án ở dưới nhé!

Đáp án:

Lựa chọn A: Trong các mối quan hệ, lá bài The Tower đại diện cho sự ổn định giữa những thay đổi và đổ vỡ. Lá bài này cho thấy bạn có thể có được mối liên hệ với chuyện tình cũ, và khi bạn thật sự muốn điều này thì mọi chuyện cũng dễ dàng xảy ra. Lá bài này dường như cho bạn thấy mối liên hệ giữa cả hai đang có sự cải tiến và sức hút mạnh mẽ giữa hai người. Quay trở lại dường như là chắc chắn, vậy hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó nhé.

Lựa chọn B: Lá bài The Sun mang đến niềm hi vọng cho tất cả điều ước của bạn. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trời giúp những mối quan hệ cũng trưởng thành tốt như bao điều khác. Tử vi hàng ngày cho hay đây là lá bài nói “Có”. Nó gần như có nghĩa rằng điều bạn đang hỏi lá bài này chắc chắn xảy ra. Năng lực vẽ ra áp lực cuộc sống trong mọi việc có thể dẫn đến những điều trong quá khứ. Người yêu cũ của bạn cũng sẽ cảm nhận được sự ấm áp của Mặt trời, và cũng hướng về phía bạn.

Lựa chọn C: Lá bài Temperance ám chỉ những chuyện liên quan đến quá khứ, vì vậy, bạn có thể có được một tương lai ổn định. Nếu người yêu cũ của bạn là một người cho bạn sự ổn định và sức mạnh, lá bài này có thể đại diện cho sự trở lại của anh ấy/cô ấy. Nếu cuộc sống của bạn đang khá chênh vênh, người này có thể chính là điều bạn cần để tìm lại sự cân bằng. Điều quan trọng chính là thắp lại ngọn lửa tình yêu.

Lựa chọn D: Lá bài The Hermit có thể là một dấu hiệu cho thấy rằng hai bạn không còn hứng thú với nhau nữa và muốn có không gian cho chính mình. Bằng cách cô lập chính mình, The Hermit cắt đứt mọi liên hệ với xung quanh. Với cách này, khoảng cách giữa bạn với người yêu cũ sẽ càng xa hơn. Điều này chính là mục đích của lá bài The Hermit, vì vậy, dường như không có cơ hội nào quay lại cả. Cảm giác yêu thương và quan tâm lẫn nhau có thể dễ dàng là những điều mà The Hermit lảng tránh.