Scroll to Top
Dự đoán tổng quan tử vi Bọ Cạp 2018
on 22nd Tháng Một 2018
| 694 views

Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể. Cùng xem tu vi nam 2018 cho cung Bọ Cạp nhé!
Tử vi cung Bọ Cạp 2018 (Hổ Cáp, Thiên Yết), trong năm nay sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc đều có kết quả đáng kể. Bạn tăng sự kết nối hơn với mọi người, vai trò và vị trí của bạn được công nhận, cảm giác là người quan trọng khiết bạn thực sự rất tự hào, cảm thấy rất hài lòng về bản thân.
tu-vi-2018-cung-ho-cap
Sao Diêm Vương ảnh hưởng rất mạnh mẽ khiến công việc lúc lên lúc xuống. Nhưng nhìn chung, mọi việc trơn tru, thuận lợi chỉ đến tháng 9, ảnh hưởng của sao Diêm Vương giảm dần sẽ gây ra một tác động tiêu cực, lúc này bạn phải cẩn thận, không nên có những quyết định quan trọng vào lúc này.
Tổng quan về cung Bọ Cạp
Ngày tháng sinh: 24/10 – 21/11
Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo
Biểu tượng: Con bọ cạp
Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bọ Cạp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là ‘những linh hồn già dặn nhất’.

Cung Bọ Cạp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.
Tình hình tài chính tháng 2018 của Bọ Cạp rất tốt: Bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ sau tuần thứ 3 của tháng 1 đấy. Bạn cũng tự tạo ra nguồn vốn riêng cho mình nếu đầu tư vào bất động sản hay trong các lĩnh vực khoa học. Gia đình và các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy! Cuộc sống của Bọ Cạp tháng này khá năng động. Bạn có thể cùng hàng xóm cải thiện môi trường xung quanh. Còn người thân của bạn có thể đối mặt với nhiều trở ngại trong đời sống hôn nhân, nhưng bạn vẫn có thể hòa hợp với nhau đấy!

Sức khỏe: Bạn không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong nửa tháng đầu, nhưng hãy thư giãn nhiều hơn kết hợp với các phương pháp chữa bệnh khác nhau để cải thiện sức khỏe nha!