Scroll to Top
Cùng các cao thủ xem số tử vi về tình yêu Vip và chuẩn người sinh năm 1993
704 views

công danh, tính phương pháp, gia đình, nghệ nghiệp, sức khỏe, ái tình của bạn theo ngày tháng năm sinh bạn trong năm 2017 Đinh Dậu. Xem bói tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, xem bói tử vi cho nữ và nam biệt lập nhanh chóng, xem bói online chuẩn nhanh, chuẩn xác nhất.

Theo như xem tu vi nam 2018 tìm hiểu thì xem bói tháng ngày năm sinh là hình thức xem tử vi dựa trên tháng ngày năm sinh của bạn, thông thường thìa là ngày sinh sẽ được tính theo lịch âm, dựa trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi…bằng cách lập lá số tử vi có Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ sinh và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Kết quả hình ảnh cho bói tình yêu năm 1993

tơ duyên

Về tơ duyên tuổi Quý Dậu cũng mang đa dạng khe khắt và buồn não. Các diễn biến trong suốt cuộc thế về tơ duyên của bạn căn cứ theo tháng sinh như sau:

– nếu bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch, cuộc đời bạn phải bị ba lần thay đổi về tình duyên.

– giả dụ bạn sinh vào những tháng: một, hai, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ sở hữu hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc,

– giả dụ bạn sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch, bạn sẽ hưởng được hạnh phúc lâu bền và ko sở hữu thay đổi về vấn đề tơ duyên.

gia cảnh, công danh

Về công danh: lên bổng, xuống trầm trong suốt thời trung vận, tức thị trong khoảng khoảng 20 đến 30 tuổi. Qua 36 tuổi trở đi thì vấn đề công danh mới có cơ hội lên cao. Gia cảnh sở hữu phổ biến thay đổi thời tiền vận, đến trung vận cũng chưa chắc được yên, phần gia đạo sở hữu phổ biến rối rắm. Về hậu vận mới được yên và an vui.

Sự nghiệp cũng có lúc lên cao, nhưng cũng với khi xuống phải chăng, tiền nong ra vào bất thường, với vào đa dạng và cũng với ra phổ thông cho tới năm 36 tuổi trở đi thì vấn đề tiền của, sự nghiệp mới được cứng cáp.

các tuổi hợp làm cho ăn

Trong việc làm cho ăn, hùn hợp hay hiệp tác, bạn nên chọn những tuổi sau: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Đây là những tuổi rất hợp cho việc làm cho ăn và bạn sẽ thành công trong cuộc đời về tiền bạc, cũng như về công danh và sự nghiệp của bạn.

lựa chọn vợ, chồng

Trong việc chọn lựa vợ chồng cũng rất quan trọng và can hệ cho đến cả cuộc đời của bạn, nếu bạn chọn lọc được người phù hợp thì có thể đẩy mạnh cuộc đời bạn lên cao, tiền bạc cũng như về tình cảm dồi dào.

– những tuổi này rất hợp cho sự khiến ăn của bạn, chậm triển khai là những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi.
+ nếu bạn kết giao mang tuổi Quý Dậu và Ất Hợi: 2 tuổi này rất hợp về con đường tài lộc, lúc ăn ở có nhau năm năm sau Đó sẽ làm giàu.
+ giả dụ bạn kết bạn mang tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Được may mắn về việc khiến cho ăn, tiền tài dư dả và cuộc sống sở hữu phần lên cao về hậu vận.
+ nếu bạn kết thân có tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: thế cục đầy may mắn và sẽ thành công to trên tuyến đường sự nghiệp, tiền của giàu sang.
những tuổi trên trừ tuổi Tân Tỵ hào con thiểu số, còn mấy tuổi khác đều đông đủ.

– nếu bạn kết giao có các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn thì cuộc sống chỉ sở hữu thể phát đại lên tới mức làng nhàng, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà ko hợp về trục đường tài lộc.

– ví như bạn thành hôn sở hữu những tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, Giáp Thân thì cuộc sống của bạn sẽ nghèo nàn, khó thoát được cảnh bần hàn, khổ sở, suốt đời ko được tương đối.

Như tìm hiểu của tử vi 2018 thì sở hữu những năm rất xung khắc mang tuổi bạn, luận việc hôn nhân ko thành hay thành thì phải chịu cách thức xa, xa vắng khó mà ở mang nhau trọn đời được, ngừng thi côngĐây là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi. Những năm này là những năm khắc tuổi về tuyến đường tơ duyên.

ví như bạn sinh vào các tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì thế cuộc bạn có số đào hoa, với phổ quát thê thiếp hay tình ái, hay chí ít cũng đa đoan về việc vợ con.

các tuổi đại kỵ

những tuổi rất xung khắc và đại kỵ trong cuộc đời bạn như tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ. Hai tuổi này rất xung khắc và đại kỵ ko nên cộng tác làm ăn, hay kết thân đều ko phải chăng.

ngày giờ khởi hành hợp nhất

Tuổi Quý Dậu nên phát xuất vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Ví như bạn xuất hành đúng như trên thì sẽ gặp được phổ biến thắng lợi về tiền nong, tình cảm cũng như về mọi dự trù, mọi việc đều được nhiều phải chăng đẹp.

những diễn biến từng năm

trong khoảng 24 đến 26 tuổi:
– Vào tuổi 24, cuộc sống với phần tăng trưởng về tài lộc, vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ mang hoạch tài thâu lượm được nhiều kết quả về nghề nghiệp, tháng 12 tương đối khó khăn một tí.
– Vào tuổi 25, được khá tốt, tuổi này vào các tháng đầu năm thì tốt, khiến ăn thâu lượm được kết quả, nhưng trong gia cảnh bất an. Các tháng cuối năm vẫn bình thường.
– Tuổi 26 ko được rẻ vào các tháng Giêng và hai, nhưng những tháng khác được thấp, trong khoảng tháng 8 trở đi làm ăn hơi, tài lộc dồi dào, gia đình yên ấm.

trong khoảng 27 tới 31 tuổi:
– Vào tuổi 27, trọn năm hoàn toàn phát đạt.
– Vào tuổi 28, hay đẹp về đường công danh lẫn tài lộc, những tháng năm và 6 đại kỵ đi xa, giao dịch tiền nong sẽ mất.
– Năm 29 tuổi, toàn năm chỉ vào chừng độ trung bình, việc làm ăn không được tương đối lắm, không những thế về phần tài lộc và tình cảm được im, không hao tốn và cũng ko thâu phổ quát lợi.
– Năm 30 và 31 tuổi, những tháng đầu năm của tuổi 30 có đại nạn, nên chu đáo dự phòng trong sự giao thương và lên đường vào những tháng đầu năm. Vào tuổi 31, toàn năm thường ngày, mọi việc đều ở trong hiện trạng thường nhật mà thôi.

trong khoảng 32 đến 40 tuổi:
– Năm 32 tuổi khá hay đẹp, những tháng cuối năm có thành công lớn, nên giao dịch, giao thương sẽ với đa dạng lợi.
– Năm 33 tuổi, mang thể làm cho ăn cũng được tương đối tiến triển. Nhưng nên hạn chế vào những tháng 6 và 7, nên chăm chút trong việc giao du nghề nghiệp.
– Năm 34 và 35, được kiêm toàn, sự làm ăn chỉ vào chừng độ làng nhàng mà thôi, 2 năm này bạn có thể tăng thêm sự phát triển nghề nghiệp thì phải chăng. Năm 35 tuổi mang kỵ vào tháng 9, ko nên xuất phát đi xa hay mang đau bệnh bất ngờ.
– Năm 36 và 37 tuổi, 2 năm này với suy sụp đôi chút về vấn đề tài lộc hay tình cảm sở hữu thể phát triển khả năng nghề nghiệp. Nhưng nên đề phòng việc tiền bạc, nom dòm hao tài tốn của.
– Năm 38 và 39, tinh thần bị giao động mạnh, gia cảnh ko mang được lặng như mọi năm, nên cẩn thận vào năm 38 tuổi, trong gia cảnh mang người bị đại nạn. 39 Tuổi yên ổn hoàn toàn.
– Năm 40 tuổi, tương đối yên ổn tĩnh về tâm trí cũng như về tài lộc lẫn tình cảm gia đình.

trong khoảng 41 tới 45 tuổi:
– Tuổi 41 thường hay đau bệnh có xung khắc và đại hạn vào tháng 10, dự phòng tháng này với đại tang.
– Năm 42 và 43 không xảy ra việc gì quan trọng, trừ việc gia đình. Năm 42 tuổi có hao tài tí chút.
– Năm 44 và 45, khó khăn về tiền nong, ko nên đi xa hay phát triển làm ăn vào hai năm này, sẽ bị thất bại mà không thâu lượm được phổ biến kết quả mình mong muốn.

từ 46 tới 50 tuổi: Khoảng thời gian này không mang phổ biến may mắn về nghề nghiệp, công danh, sở hữu thể làm cho ăn vào mức thường ngày, không nên đi xa hay đàm phán tiền bạc sẽ bị mất trong những năm này, gia cảnh bất an.