Scroll to Top
Tử vi thứ sáu ngày 02/02/2018 cung Xử Nữ, Sư Tử và Cự Giải
1154 views

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Xem tu vi 2018 thứ sáu ngày 02/02/2018 cung Xử Nữ, Sư Tử và Cự Giải về tình yêu, sức khỏe và công việc.

su-tu

1. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tình duyên cho thấy những lời nói nặng nề mà Cự Giải lúc áp lực đã thốt ra khiến cho đối phương vô cùng tổn thương. Bạn chỉ nhận lại sự im lặng và một tin nhắn xin lỗi từ người ấy. Cho đến khi bạn bình tĩnh lại, thì dù đau lòng vẫn phải chứng kiến ánh mắt cô độc, tủi thân từ họ.

Chuyện công việc của Cự Giải hôm nay gặp một số khó khăn. Bạn bị cấp trên khiển trách, thậm chí còn tuyên bố đánh giá vào mức thưởng tháng này. Nếu cảm thấy công việc đã quá tải mà vẫn bị dồn ép thêm, hãy lên tiếng nhé Cự Giải, quyền lợi của bạn, bạn phải được hưởng chứ đúng không.

2. Xem tu vi 2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, ngày nắng ấm nên tâm trạng của Sư Tử vô cùng tốt. Các bạn Sư Tử nữ diện đồ mới, trang điểm tươi tắn trước khi ra khỏi nhà, vì thế bạn thu hút rất nhiều ánh mắt của cả người khác giới và những bạn nữ khác.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay viên mãn, yên bình. Tuy nhiên đó là câu chuyện của các Sư Tử nữ thôi nhé. Các bạn Sư Tử nam ngày hôm nay đường tình duyên nở rộ, được nhiều vệ tinh vây quanh nên hãy cẩn thận giữ đúng khoảng cách kẻo người ấy giận đỗi đấy.

3. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tinh thần của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Công việc, tiền bạc, tình cảm đều trong tầm kiểm soát của bạn, vì vậy bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ gì nhiều. Chỉ có một điều là hãy học cách tiết chế không nên tìm cách can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư của người yêu nhé.

Nếu có ai đó hỏi vay tiền của Xử Nữ trong ngày hôm nay, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định. Không phải mục đích vay tiền nào cũng tốt. Bạn có thể lấy lại được món tiền của mình nếu cho vay “đúng chốn”, nhưng cũng có thể mất trắng nếu đó là khoản vay để trả nợ… lô đề.

Nguồn: xeplus.vn tổng hợp