Scroll to Top
Xem tử vi cho tuổi Quý Dậu năm 2018
685 views

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nữ mạng sinh năm 1993 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên cùng với những điểm nổi bật trong năm Mậu Tuất 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Quý Dậu nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được xây dựng căn cứ vào các thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch,… để lý giải các cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 cho Quý Dậu nhé!

tu-vi-quy-dau
– SAO: THÁI BẠCH là Hao tài, đau ốm : Xấu
– HẠN: THIÊN LA là Tinh thần bất an : Xấu
– VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) : Tốt

– MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc : Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi DẬU gặp năm TUẤT là Lục hại : Xấu
– THIÊN CAN: Tuổi QUÝ gặp năm MẬU là Tương sinh : Tốt
TỔNG QUAN TUỔI DẬU GẶP NĂM TUẤT:

Năm nay bạn gặp vận Chính ấn, mọi việc hanh thông, thăng tiến quan chức. Gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, vó ngựa xuất hành đi tìm danh lợi, nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế khẩu thiệt thị phi dấy khởi. Năm nay có thể nói là một năm đầy sự thành công của bạn.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Bạn như được thêm sức lực để tiến lên trên con đường sự nghiệp của mình. Về giao tiếp bạn luôn là người thấu hiểu đối phương và có thể dành được nhiều thắng lợi trong cuộc giao lưu công việc đó.