Scroll to Top
Những cách làm giảm đau khớp hiệu quả nhanh chóng
on 16th Tháng Tám 2018
| 433 views

Theo tạp chí đàn ông cho biết nếu muốn giảm đau khớp hiệu quả cần bổ sung các thực phẩm giúp điều trị viêm khớp: Thực phẩm giàu Omega-3 giúp làm giảm viêm mạnh mẽ, có nhiều trong cá hồi, hạt lanh, hạt é (hạt chia), quả óc chó… Ở những người chịu khó bổ sung a xít béo omega-3, khớp ít bị sưng và tê cứng hơn
Nghệ là một loại gia vị phổ biến, có màu vàng và hương vị độc đáo. Trong nghệ có chứa hợp chất curcumin – một chất chống oxy hoá, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây tác hại xấu đến tế bào và mô.
Củ nghệ cũng có thể được sử dụng trong liệu pháp điều trị nhiều căn bệnh như:
Khó tiêu, đầy chướng bụng Giảm bớt các tổn thương trên da trong bệnh vẩy nến Giảm nhẹ triệu chứng một số loại khối u, ung thư Một số bệnh nhân viêm khớp cũng sử dụng nghệ như một liệu pháp giảm đau tự nhiên vì nó giúp giảm phản ứng viêm.

giam dau khop goi

Một trong những thành tựu mới cho bệnh xương khớp là gần đây dưỡng chất sinh học PEPTAN đã được các nhà khoa học Mỹ phát minh. Với đặc tính sinh học cao, 90% thành phần PEPTAN được hấp thụ trong vòng 12 giờ sau khi uống, kích thích tế bào sụn sản xuất các chất căn bản như làm tăng 3,2 lần collagen tuýp 2; 3,6 lần Aggrecan. Đối với xương dưới sụn, PEPTAN kích thích tăng sản sinh xương giúp phục hồi mật độ khoáng của xương.
Nhờ vậy, PEPTAN giúp giảm đau hiệu quả, an toàn, phục hồi và bảo vệ cấu trúc khớp khỏe mạnh trong mùa lạnh.
Bạn cũng thường xuyên tập thể dục nhưng chủ yếu là các bài tập luyện cho cánh tay và chân? Hãy quan tâm hơn đến những ngón tay của bạn. Các bài tập nhẹ nhàng và thường xuyên hàng ngày không chỉ giúp giảm đau bàn tay, ngón tay mà còn tăng cường phạm vi chuyển động, hoạt động của đôi tay.
Sự khỏe mạnh của đôi tay được khẳng định khi bạn dễ dàng nắm bắt, xử lý nhanh nhẹ và chính xác các hoạt động thường ngày, ngay cả khi gặp những chấn thương nhỏ. Hãy chăm sóc cẩn thận cho đôi tay của bạn mỗi ngày!

Xem thêm: Chế độ ăn cho người tiểu đường