Scroll to Top
Ferrari 458 Speciale 7 tỉ được rao bán chỉ còn 1,7 tỉ
9391 views

Sau khi gặp một gặp tai nạn đâm trực diện vào một bức tường tại Johannesburg, Nam Phi, đầu của chiếc siêu xe Ferrari 458 Speciale có giá bán mới là 289 nghìn USD (gần 7 tỉ) đã hoàn toàn biến dạng và được rao bán với giá 1,7 tỉ, chỉ chưa bằng ¼ số tiền khi mua.

Sau khi “tậu” siêu xe này, chủ nhân của nó chỉ mới sử dụng được quãng đường 4.741km. Ngoài phần đầu hư hỏng nặng, chiếc xe còn bị vỡ kính chắn gió trước, túi khí ghế lái không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên nghiêm trọng hơn là khối động cơ V8 sản sinh công suất tối đa 605 mã lực đã không còn hoạt động. Cả bộ phận điều khiển động cơ ECU cũng hư hỏng.

Sau khi đắn đo về số tiền lớn mua lại phần đầu và gắn động cơ lại cho siêu xe Ferrari 458 Speciale quá lớn, anh ta đã quyết định bán đấu giá siêu xe gặp tai nạn này. Hiện tại, mức khởi điểm là 70 nghìn Eueo tương đương 1,7 tỉ đồng.

“Tôi rất tiếc nếu phải bán nó với giá quá tệ như thế này. Nhưng tôi không đủ số tiền phải bỏ ra để làm lại toàn bộ phần đầu và động cơ của nó. Giá khởi điểm cho buổi đấu giá chỉ là 70.000 Euro”, chủ nhân chiếc xe nói.

Tạp chí tri thức thời đại