Scroll to Top
Top 5 chòm sao nữ không bao giờ chủ động cưa cẩm, tán tỉnh với crush
1548 views

Nếu thích những cung hoàng đạo nữ Song Ngư, Sư Tử… thì hãy mạnh dạn tỏ tình vì nàng sẽ không bao giờ là người chủ động thả thính hay cọc đi tìm trâu đâu nhé.


Nữ Cự Giải
Mẫn cảm, nội tâm, nhút nhát và hay mít ướt, Cự Giải mong manh và yếu ớt khi thích ai đó, có chết cũng chẳng dám nói ra đâu. Vì sao ư? Bởi cô ấy không tự tin vào chính bản thân mình.

Trong xem bói tình duyên cho rằng cuộc sống thường ngày, Cua ngố không phải kiểu con gái mạnh mẽ, dám thể hiện mình, mà trái lại luôn tỏ ra ngờ nghệch, có phần tự kỷ và khá tự ti.

Mẫu con gái yếu đuối và đa sầu đa cảm như vậy thì làm sao có đủ dũng khí để mở lời tỏ tình trước với người khác đây? Chỉ cần đứng bên cạnh người ta thôi là Giải Giải đã “tim đập chân run”, mặt đỏ như gấc, lúng túng như gà mắc tóc không biết phải nói gì rồi.

Nữ Xử Nữ
Xữ Nữ vốn là một người siêu siêu khó tính, nghiêm túc và là một kiểu người truyền thống. Phụ nữ Xử Nữ thường là một người cổ điển và nguyên tắc.

Cô nàng cho rằng việc tỏ tình, tán tỉnh là việc của cánh đàn ông từ xưa đến nay, chẳng bao giờ có chuyện phụ nữ phải là người đi tỏ tình trước bao giờ.

Hơn nữa, đằng sau vẻ ngoài khô khan, lạnh lùng thì Xử Nữ cũng sở hữu một trái tim mong manh, dễ xấu hổ và hay e thẹn trước người khác phái. Chính vì thế mà cô ấy cũng rất khó có thể chủ động tìm đến người kia trước.

Nữ Sư Tử
Tử vi hàng ngày, cung Sư Tử là cung Hoàng đạo hùng dũng, can đảm, chẳng sợ cái gì. Điều duy nhất Sư Tử sợ chính là bị mất sĩ diện. Vì thế, tuy dũng cảm, liều lĩnh nhưng Sư Tử lại trở nên thụ động và nhát gan trong chuyện tình cảm.

Sư Tử cho rằng, một người như mình làm sao có thể dễ dàng chịu “quy phục” trước một người khác phái, không đời nào có chuyện Sư Tử sẽ vác “cọc đi tìm trâu” đâu.

Với nàng, việc là người chủ động tỏ tình trước là việc hết sức bất khả thi. Bởi nếu tỏ tình thành công thì không sao, còn nếu như thất bại, bị người ấy từ chối, thì Sư Tử sẽ cảm thấy rất bẽ mặt và bị tổn thương.

Cho nên anh chàng nào mà may mắn vào 1 ngày đẹp trời được nữ nhân Sư Tử nói ra 3 từ “Tớ thích cậu” thì bạn nên biết rằng tình cảm mà nàng Sư Tử này dành cho bạn là vô cùng chân thành, sâu sắc và bạn vô cùng quan trọng với cô nàng.

Nữ Kim Ngưu
Kim Ngưu thuộc cung Đất, cũng là một mẫu người truyền thống giống như Xử Nữ. Đã thế, Kim Ngưu lại còn là một cô nàng khá hiền lành và vụng về nữa đó. “Thả thính”, bật đèn xanh, tán trai là những khái niệm hết sức lạ lùng đối với Ngưu Ngưu đó.

Khi phải lòng một ai đó, Kim Ngưu chỉ thích đứng từ xa quan sát, thầm thương trộm nhớ người ta, âm thầm lặng lẽ quan tâm, trò chuyện cùng họ mà thậm chí không để lộ ra tình cảm của mình cho người đó biết. Kim Ngưu cứ lặng lẽ bên người đó như một cái bóng vô hình, dốc hết tấm lòng mà chẳng mong cầu được đáp lại hay chủ động tỏ tình đâu.

Gặp được anh chàng nào nhạy bén và tinh tế thì tình cảm chân thành của Kim Ngưu còn có cơ hội được đền đáp, chứ xui xẻo gặp phải gã vô tư quá hóa vô tâm thì Ngưu nhà ta cứ xác định chìm trong bể khổ với cái tên gọi quen thuộc là “Tình đơn phương”.

Nữ Song Ngư
Lãng mạn, sến sẩm, nữ tính và hay khóc nhè là đặc điểm nổi bật khiến Song Ngư được thiên hạ trao cho biệt danh “Đệ nhất bánh bèo”. Con gái Song Ngư thường khá e thẹn và bẽn lẽn trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Thực chất bản thân cô nàng không cần phải chạy theo săn đuổi các chàng trai bởi gái Song Ngư luôn là đối tượng số một cho cánh mày râu chủ động chinh phục rồi.

Ở cô gái này luôn toát ra vẻ yếu đuối, nhu mì đặc trưng của phụ nữ, khiến anh chàng nào cũng muốn được làm người đàn ông của cô nàng, được ở bên che chở và bảo vệ.

Ngoài ra, hầu hết các Song Ngư đều là bậc thầy trong việc câu dẫn. Một khi bé Cá đã có đối tượng trong tầm ngắm, cô ấy sẽ biết cách bật tín hiệu và ngấm ngầm thả thính để anh chàng này tự tìm đến với mình, khiến bản thân mình “nhìn thì có vẻ ở thế bị động nhưng thực ra là chủ động”.

xeplus.vn tổng hợp