Scroll to Top
Đặc trưng cung Bạch Dương nhóm máu AB
on 21st Tháng Mười Hai 2017
| 1139 views

Boi tu vi 2018 nói một cách đơn giản, cung Bạch Dương nhóm máu AB thuộc về tuýp “nhà lãnh đạo”. Với lý trí vốn có của nhóm máu AB, cùng với năng lực phán đoán điềm tĩnh, thêm vào đó là đặc tính di động đặc trưng của cung hoàng đạo Bạch Dương, ta có thể hình dung như thể: bên phát hiệu lệnh, bên dũng cảm xông pha, đó là khuynh hướng thường thấy ở chòm sao Bạch Dương nhóm máu AB. Mong muốn khát vọng tiến lên, tinh thần người đi tiên phong, lòng dũng cảm không lùi bước cũng không thỏa hiệp, tinh thần trách nhiệm … chỉ cần hội đủ một trong những mục đó có thể được xếp vào hàng ngũ “nhà lãnh đạo” điển hình rồi đấy.

Khi hành động cùng với người khác, người này thường nắm quyền lãnh đạo. Trong rất nhiều người, người cung hoàng đạo Bạch Dương nhóm máu AB thường nổi trội, chiếm giữ quyền lực. Ngay cả khi không nói, cái uy của họ thể hiện ra dù không có chút nào nổi giận cũng đủ đe dọa số đông người. Nhóm máu AB có sự liêm chính chí công vô tư và hiểu cách chăm sóc những người khác với khí chất của một huynh trưởng, luôn tạo dựng một uy tín không thể thay thế đối với họ, và những người nhóm này thường được số đông người ngưỡng mộ, dựa dẫm vào họ.

Nhóm máu AB chòm sao Bạch Dương càng bước lên đỉnh vinh quang, năng lượng của họ càng dồi dào, là người đam mê đầy hoành tráng. Trong mắt những người ngoài cuộc có thể nghĩ anh ta không hề ham muốn quyền lực, chỉ là một gã hài hước. Nhưng, trên thực tế, sự nhiệt tình trong tâm trí của họ không thua kém bất cứ ai, hễ thiết lập mục tiêu, ý chí đấu tranh của họ hừng hực, tuy dưới sự che đậy của lý trí và dưới dáng vẻ bề ngoài điềm đạm, Chòm sao Bạch Dương nhóm máu AB thực chất có tham vọng mạnh mẽ, họ thường vô cùng quật cường.

Cung Bạch Dương nhóm máu AB là những người có tinh thần dám phấn đấu, càng gặp chuyện họ càng mạnh mẽ tiến bước, tăng tốc độ tối đa, nét đặc trung như vậy trong xã hội đầy tính cạnh tranh như hiện nay, những lợi thế như vậy không còn nghi ngờ gì nữa. Trong khi nhóm máu AB có sự nhiệt tình và ham muốn can dự tới xã hội, kết hợp cùng sự quả cảm dũng mãnh chòm sao Bạch Dương khiến họ luôn chiếm ưu thế một cách tối đa. Nhưng, cũng khó tránh những ưu và khuyết điểm của cả hai phía, nên dựa vào thiên, thời và địa, nếu không cũng khó tránh khỏi tự chuốc lấy thất bại.

“Để ngoài tai” là từ cho nhóm người này, vì nếu họ phải chịu mệnh lệnh hoặc chịu sự chỉ huy từ những người khác thì thường giả bộ không thấy, hoặc bỏ ngoài tai; trong tập thể, đối tác, họ rất dễ tự phong mình làm lãnh đạo. Họ thường vô thức để lộ thái độ thách thức đối với những người địa vị cao hơn. Sự bạo dạn đó rất dễ bị gán vào tội “vô lễ”, “vô học”.

Xem tử vi 2018 thấy rằng chòm sao Bạch Dương mang nhóm máu AB, cảm xúc quá kích, trong những trận đánh ngắn ngủi họ thường là nhân vật đóng góp to lớn, nhưng đối với cuộc chiến mang tính chất trường kỳ thì họ tỏ ra vô cùng yếu ớt, việc thiếu tính nhẫn nại là một đòn chí mạng lớn cho họ. Bất kể tiếp nhận việc gì, họ đều muốn là người đầu tiên, người giành giải nhất, nhưng họ lại thường bất lực trong việc xử lý đối phó với những hậu quả sau đó, điều này khiến người ta phải “sốc”.

Nguồn: LVS