Scroll to Top
Xem tướng mông của người phụ nữ biết được tính cách, vận mệnh
1125 views

MÔNG LỚN

Tử vi năm 2018 kiểu phụ nữa này tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì bản tính này mà họ dễ bị dụ dỗ, lừa gạt. Cuộc sống của người này khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng.

MÔNG NHỎ

Họ là người sống nội tâm, tính cách hay thay đổi thất thường như thời tiết, lúc nóng, lúc lạnh, rất khó đoán. Về tình yêu, người này thường dễ rung động nhưng tình duyên không phải lúc nào cũng được suôn sẻ.

MÔNG LÉP

Đây là kiểu phụ nữ học vấn cao nhưng thành công chỉ ở mức bình bình. Phụ nữ mập tròn mà không có mông thì hiếm muộn về đường con cái, cuộc sống dễ trở nên cô độc, buồn nản.

MÔNG CÓ NỐT RUỒI

Nếu có nốt ruồi ở mông trái là có nhiều người theo đuổi, còn ở mông phải là người phong lưu, đa tình, dễ phát sinh tình cảm với người khác phái nên thường vướng vào tình một đêm hoặc tình tay ba.

MÔNG HÓP 2 BÊN

Phụ nữ có dáng mông này thường hiền lành, có nhân duyên không tầm thường, phúc khí cũng không ít, vợ chồng hòa thuận, con cái thảo hiền, cả đời hạnh phúc.

MÔNG VUÔNG

Mông hơi dài, thịt chảy xuống đều theo hai hướng trái phải. Người này luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Tuy rằng cả đời lao lực, gặp nhiều phiền não nhưng tự thân sẽ vượt qua được bằng chính năng lực của mình.

Xem tướng mông của người phụ nữ biết được tính cách, vận mệnh

Theo nhân tướng học, mông nữ nên vừa phải, bằng phẳng, đầy đặn, tròn trịa chắc thì sẽ có một vận mệnh khá tốt. Kiểu mông của phụ nữ được chia làm nhiều loại với nhiều hình dáng khác nhau, mỗi hình dáng cũng nói lên số mệnh khác nhau:

– Hẹp: Là người phụ nữ giàu tưởng tượng, đôi khi dễ sa ngã. Người này thường có bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm hồn rất lãng mạn.

– Chắc và cao: Phụ nữ sở hữu mông kiểu này thường khỏe mạnh, trọng lý trí, không sa vào tình ái làm ảnh hưởng công việc và thường là người kín đáo.

– Theo tu vi 2018 mông bọ ngựa: Phụ nữ có kiểu mông này thường thích nổi trội, thích được người khác phái nịnh nọt. Là người có tính nông nổi, nhẹ dạ. Bản thân không thận trọng trong tình yêu và tình ái, nhưng đòi hỏi lòng chung thủy từ đối tác.

– Thẳng tuột như không có mông: Là tuýp phụ nữ có cuộc sống tình ái phong phú, tình cảm dễ thăng hoa. Họ cũng là người táo bạo trong đời sống yêu đương, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chăn gối.

– Thấp, chảy: Thường là người phụ nữ biết điều, tâm hồn vui vẻ rộng rãi. Họ cũng là người có đời sống ái ân hạnh phúc.

– Hình tam giác (eo nhỏ mông to): Là người có thái độ hòa nhã nhưng rất cương quyết. Thích làm đẹp và dễ thích ứng với cuộc sống. Họ cũng là người có suy nghĩ thoáng về tình ái và biết cách tạo khoái cảm.

– Hình elip: Rất ít phụ nữ có kiểu mông này, nhưng nếu phụ nữ có kiểu mông này thường là người gợi cảm, thông minh có lý có tình, suy nghĩ chu đáo sáng suốt.

– Mông vuông: Là người phụ nữ rất bền sức trong chăn gối và có nhu cầu cao, họ lạc quan cởi mở, không thích trang điểm màu mè.

Theo LVS