Scroll to Top
Tổng quan về du lịch Cà Mau được ưa thích nhất
on 3rd Tháng Bảy 2019
| 422 views

Trên xe có kèm áo mưa, giấy tờ xe đầy đủ. Cả nhóm thuê 4 xe. Sau này các bạn có tới chỗ này thuê thì nhớ vài con xe nên tránh. Vì chỗ này cũng ít xe thôi, nên review được. Cả nhóm Bill thuê 4 xe là vừa vặn 4 xe luôn, không thừa thêm chiếc nào để đổi cả.

chia sẻ từ phươt 3 miền Đây là thời điểm lý tưởng nhất để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của Cà Mau, nắng nhuộm vàng cả góc rừng, trên cánh đồng còn trơ gốc rạ hay cả những con sông chở đầy phù sa tươi tốt.
Trẹm đẹp lạ bởi dòng nước thay đổi theo mùa, thời gian. Mùa mưa nước sông màu đỏ, điểm xuyến là những nhánh bông lục bình xanh biếc trôi theo dòng

Nếu bạn đến Cà Mau vào tháng 6 đến tháng 7, đừng quên thưởng thức vị ngon khó cưỡng của Ba Khía Rạch Gốc nhé. Thời điểm lý tưởng nhất để đến với Cà Mau có lẽ là từ tháng 4 đến tháng 9. Gia đình có thể cùng nhau thưởng ngoạn không khí biển đặc trưng khác hẳn với Nha Trang, Vũng Tàu hay Long Hải … Cùng ăn Cua Cà Mau chính gốc ngon hết xảy mà giá thì lại rẻ nữa.

Theo cẩm nang du lịch Cà Mau, dưới đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cà Mau các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những điểm đến yêu thích nhất:

Tổng quan về du lịch Cà Mau được ưa thích nhất
Tổng quan về du lịch Cà Mau được ưa thích nhất

Mũi Cà Mau: Thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, cách trung tâm thành phố 118km đi bằng đường thủy. Mũi Cà Mau là điểm đến duy nhất ở nước ta để chiêm ngưỡng cảnh mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây.
Rừng U Minh là điểm tham quan ở Cà Mau hấp dẫn du khách. Đây là một trong những cánh rừng quý hiếm với hệ thực vật phong phú và đa dạng, bao gồm 250 loại thực vật cùng nhiều loài chim sinh sống.

Ngoài thời gian kể trên, du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết nếu bạn đến đây vào dịp tháng 2 âm lịch hàng năm sẽ được tham quan lễ hội Nghinh Ông ở thị trấn Sông Đốc rất hoành tráng nhé.
Sau khi ăn tối có thể nghỉ ngơi và thả bộ tham quan chợ đêm, nhìn ngắm tượng đài trung tâm hay cầu Phan Ngọc Hiển dưới ánh đèn đổi màu sắc rất bắt mắt và kết thúc một ngày du ngoạn vùng đất trẻ Cà Mau.