Scroll to Top
Tuấn Hưng gặp nạn, mắt bị xuất huyết và giảm thị lực
494 views

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng bị bóng đập thẳng vào mắt trong trận bóng giao hữu với bạn bè.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đã chia sẻ với khán giả về vụ tai nạn này. Cụ thể, đây là trận bóng giao hữu của anh và bạn bè cũ, kỷ niệm ngày hội ngộ. Tuy nhiên trong lúc ra sân, một người bạn đã sút một phát bóng rất mạnh, trúng thẳng vào mắt phải của Tuấn Hưng khiến anh phải ngay lập tức nhập viện kiểm tra. Kết quả, mắt phải của anh bị xuất huyết và giảm thị lực.

Tuấn Hưng gặp nạn, mắt bị xuất huyết và giảm thị lực

“Tôi cũng ra sân như những cầu thủ khác nhưng mà trong một pha bóng không có gì là nguy hiểm thì một người bạn đã phá bóng, sút rất mạnh thẳng vào bên mắt phải của tôi, gây chấn thương rất nặng. Tôi tin chắc rằng tất cả các bạn trên sân không hiểu chuyện gì xảy ra với tôi, chỉ biết lúc đó tôi ôm mặt chạy thẳng vào bệnh viện”, anh nhớ lại.

>>>Xem thêm: http://sexygirl.vn

“Cú sút rất mạnh làm cho tôi không kịp phản ứng. Lúc đó, tôi không nhìn thấy thứ gì nữa, mắt bên phải tối om. Bản thân tôi cũng rất lo lắng nên đã bỏ dở trận đấu và nhập viện”, anh cho biết.

“Nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ thì hôm nay mắt của tôi đã hồi phục thị lực, mắt phải ở mức 4/10. Tuy nhiên, do cú đập mạnh nên tôi bị xuất huyết ở bên trong làm cho mắt bị mờ”, Tuấn Hưng nói thêm.

https://xeplus.vn/