Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 06/08/2019
411 views

Thứ ba ngày 06/08/2019 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tị như thế nào? Mời các bạn cùng Xeplus.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ ba ngày 06/08/2019

Hôm nay, xem tử vi tướng pháp cho biết, tuổi Tỵ sẽ có một chút bối rối, nhưng sau đó với sự thông mình và tinh thần học hỏi bạn sẽ hoàn thành tốt các phần việc được giao.

Trong khi đó, về tài chính của tuổi Tỵ thì được dự đoán, bạn có thu nhập, tuy nhiên chưa thể ở mức như kỳ vọng.  Ngoài ra, con giáp này không nên ôm đồm nhiều việc mà nên lựa sức mình sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem vận hạn cho biết về phương diện sức khỏe, hãy đặc biệt lưu tâm tới những căn bệnh cũ có thể bị tái phát, vì vậy đừng chủ quan cho rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà không phải tập luyện hoặc ăn uống sơ sài nhé. Hãy nhớ sức khỏe chính là tài sản quý giá nhất của mỗi người.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ ba ngày 06/08/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không trọn vẹn. Việc vui chơi không nên quá lời. Tiền bạc tuy có nhưng dễ hao hoặc phải có sự chia chác. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng.  Có tin xa. Xem tướng khuyên Quý Tị nay nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp rủi ro. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng, xe cộ. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Việc như thế nào thì cứ để yên, không nên toan tính vội vàng chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối. Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi hay ở đều khó quyết định. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện và cũng đừng nên nhúng tay vào chuyện của người khác, nếu có đến hỏi ý kiến của mình. Không nên ký kết, hứa hẹn, hấp tấp trong quyết định hoàn toàn không tốt. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng.