Scroll to Top
Dự báo tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Thìn
509 views

Dự báo tử vi thứ 5 ngày 11/7/2019 của con giáp xem tuổi Thìn đầy đủ và chi tiết nhất. Mời các bạn thuộc con giáp tuổi Thìn hãy đón xem để biết vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 11/7/2019 của con giáp tuổi Thìn

Tử vi ngày 11/7/2019 thứ năm của 12 con giáp dự báo, Tuổi Thìn có một ngày thuận lợi, công việc hanh thông, kế hoạch ấp ủ lâu năm nhận được lời khen ngợi của sếp. Tiếp tục chăm chỉ như hiện tại, bạn sẽ được thăng chức sớm thôi.

Do tuổi Thìn hôm nay được quý nhân hỗ trợ, che chở nên công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình cũng như chạm tới thành công.

Tuy nhiên ngày hôm nay có điềm báo hung thần nên vận trình tài lộc của bản mệnh khó bề mà tăng tiến. Con giáp này cần xem xét lại các mối quan hệ của mình bởi dường như bạn đang dễ dàng trở nên thân thiết với quá nhiều người mà chưa thực sự biết họ có đáng để tin tưởng hay không.

Nếu như trao niềm tin của mình cho người không xứng đáng có thể biến khiến bản mệnh không những không làm được việc lại còn phải trả giá bằng tiền bạc nữa chứ. Con giáp này cần phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân nếu không muốn gặp phải những chuyện rắc rối tương tự để rồi khi hối hận cũng đã muộn màng.

Tình yêu của Thìn hôm nay cũng tràn ngập hạnh phúc và những điều bất ngờ. Hãy sẵn sàng nhé, rất có thể bạn sẽ được trải qua một vài khoảnh khắc cực kì ngọt ngào với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Nguồn: https://xeplus.vn/giai-tri/phong-thuy/