Scroll to Top
Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Tý
601 views

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp tuổi Tý. Nếu bạn là người Tuổi Tý thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Tý có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 cho thấy, công việc của tuổi Tý trong tuần tiến triển khá tốt, kế hoạch đề xuất được cấp trên phê duyệt và đặt nhiều kì vọng. Bản mệnh được quý nhân dẫn đường chỉ lối nên mọi sự diễn ra vô cùng thuận lợi. Tuy gặp một vài rắc rối bởi kẻ tiểu nhân nhưng vận trình cát khí vượng nên có thể xử lý triệt để mọi hung hạn có thể gặp phải.

Vận trình tài lộc về cơ bản tương đối ổn định, nhưng nếu tuổi Tý muốn kiếm tiền nhiều hơn cho mình thì phải chờ đến thời điểm cuối tuần, những ngày đầu tuần không có nhiều vận may tiền bạc, vẫn có thể thu lợi về cho bản thân nhưng con giáp này phải tốn nhiều công sức hơn cả so với bình thường.

trong tuần tài lộc khá vượng, cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện cho thấy con giáp này có thu nhập chính và thu nhập phụ cùng gia tăng. Có điều cuối tuần bạn sẽ cần phải chi 1 số tiền không nhỏ, hãy chuẩn bị tinh thần và tài lực đi nhé.

Tuy nhiên, tuần này về phương diện tình của tuổi Tý có lẽ sẽ cảm thấy không vui cho lắm khi mà vận trình tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn. Những cặp đôi yêu nhau không thực hiện được kế hoạch đã chuẩn bị của mình mà phải trì hoàn khá lâu.

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng như ý muốn, nhưng đó không phải lý do để bạn buồn giận, trách móc người khác. Có những lúc lùi 1 bước để thấy trời xanh bể rộng còn hơn cứ so đo hẹp hòi với chính những người mình yêu thương.

Người độc thân muốn có được một mối quan hệ lâu dài và bền vững nhưng dường như những gì con giáp này đang đặt ra là tiêu chuẩn quá cao và khó ai có thể đáp ứng được. Bản mệnh chán chường và có suy nghĩ buông xuôi, phí mặc mọi thứ và không chờ đợi tình yêu lý tưởng như mình từng mong ước nữa.

Nguồn: https://xeplus.vn/giai-tri/phong-thuy/