Anh chàng “Người Dơi” là hình tượng siêu anh hùng trong điện ảnh Mỹ, gắn liền với những siêu môtô và siêu xe hơi. Mẫu siêu xe nổi bật là chiếc Batmobile Tumbler. Nhiều người ao ước sở hữu nhưng mẫu xe này lại không có ngoài đời thật.

Xe Người Dơi chính thức ra mắt với giá tới 1 triệu USD

Để tạo ra sản phẩm giống hệt, hãng

J&S World Wide Holdings đã phát triển xe với thiết kế tương tự. Động cơ là loại LS1 V8 của GM lắp trên xe Chevrolet. Công suất nâng cấp lên con số 700 mã lực, tương đương Lamborghini Aventador.

Ngoài động cơ của GM thì thân và khung xe cùng những cơ cấu khác trên xe đều do J&S chế tạo. Xe lắp hộp số tự động, kết hợp cùng sức mạnh đáng nể nhưng để đạt thiết kế tương ứng, xe nặng hơn những mẫu bình thường, do đó tốc độ tối đa chỉ tới 137 km/h.

Nội thất gồm hai chỗ, để cung cấp tầm quan sát cho tài xế trong không gian chật hẹp, xe có 5 camera hỗ trợ xung quanh. Hệ thống âm thanh kết nối bluetooth, CD/DVD, giao diện Ipod. Xe cũng có công nghệ điều hướng GPS toàn cầu.

Hãng tự tin cho biết mẫu xe này bán với giá 1 triệu USD, và siêu xe hoàn toàn hợp pháp khi lăn bánh trên đường, nhưng khuyến cáo đây không phải mẫu xe để di chuyển hàng ngày.