Bugatti Chiron bất ngờ bị lộ ảnh nóng trên tuyết

 

Hình ảnh chiếc Bugatti Chiron mới bị rò rỉ

Một số ý kiến cho rằng, hình ảnh của chiếc Bugatti Chiron mà chúng ta vừa thấy ở trên là không thực tế, nó có thể là một hình ảnh đồ họa được được thiết kế bởi Rain Prisk Designs.

Khoan hãy bàn về chiếc hộp đen trên nóc xe, chúng ta sẽ thấy thiết kế của Chiron mang hơi hướng tích cực từ phiên bản tiền nhiệm Veyron với kiểu dáng đẹp hơn, hầm hố và cũng rất thể thao, cùng những đường nét tinh tế trên mẫu Vision Gran Turismo Concept.

Theo một số tài liệu rò rỉ gần đây, Bugatti Chiron sẽ trang bị động cơ W16 dung tích 8.0 lít quad-turbo tăng áp, nhưng có ít nhất là 2 trong số cả turbo tăng áp này được điều chỉnh bằng điện. Công suất tối đa của chiếc Chiron vào khoảng 1.500 mã lực (1.103 kW) và mô-men xoắn cực đại đạt 1.500 Nm (1.106 lb-ft).

Kết hợp với thân xe chủ yếu bằng chất liệu carbon siêu nhẹ nhằm giảm tối đa trọng lượng, cho phép siêu xe tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 2 giây.

Để có thể thay thế xứng đáng “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron, siêu xe Bugatti Chiron còn phải sở hữu vận tốc tối đa cao hơn tiền bối. Đươc biết, siêu xe mới có vận tốc cực đại lên đến 467 km/h, giúp nó nhanh hơn đáng kể so với tốc độ tối đa 415 km/h của Veyron SS WRE.