Scroll to Top
Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Dần và Mão
741 views

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Dần
Tu vi thứ tư của người tuổi Dần tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình. Những cơ hội làm ăn sẽ không thiếu, thu về thành quả thiết thực.

Người tuổi Dần đang trên đà thuận lợi, nên chăm chỉ, chủ động và mạnh dạn hơn. Bạn có năng lực và cả cơ hội để vượt lên người khác, đừng để bản thân bị thiệt thòi, không cần quá nhường nhịn hay cả nể mà tuột mất cơ hội.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, vợ chồng lạnh lẽo, không hòa hợp, thường xuyên mâu thuẫn về lời nói. Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, nhường nhịn bạn đời một chút sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 3/1/2018 của tuổi Mão
Tử vi thứ tư của người tuổi Mão ghi nhận sự nghiệp và quan hệ xã giao phát triển, ghi dấu ấn tốt trong công việc và cởi mở hơn với các mối quan hệ có lợi trong cuộc sống. Đặc biệt có lợi cho người làm công việc sáng tác, sáng tạo.

Theo am lich thứ tư này là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, đi xa, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu. Nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống đủ chất để hồi phục thể lực.

Sức khỏe không tốt bù lại chuyện tình cảm thì hanh thông. Hỉ khí vây quanh, hỉ sự đến nhà, người tuổi Mão có thể đón tin vui cưới hỏi, có thai, xây nhà mới, đón người thân từ xa về thăm.

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

xeplus.vn tổng hợp