Scroll to Top
Nhâm Thân nên làm gì để đón tài lộc 2018
on 2nd Tháng Một 2018
| 541 views

Phần gia đạo và công danh. Cùng xem tu vi 2018 cho Nhâm Thân nhé!

Công danh sẽ được lên cao trên con đường học vấn tuy nhiên không tồn tại được lâu. Gia đạo không được vui vẻ phải qua tuổi 30 thì tình hình mới được cải thiện; đến khi qua tuổi 38 hay 37 thì mới được sum vầy, và mọi chuyện được tốt đẹp.

Tiền tài tốt đẹp, cuộc sống sung túc, tuy nhiên cần biết điểm dừng và tự thỏa mãn bởi tiền càng nhiều thì cuộc đời của bạn sẽ gặp sóng càng to. Tuổi 40 trở lên, thì sự nghiệp được hoàn thành vững chắc.

nham-than-2-01

Tuổi hợp làm ăn

Trong vấn đề làm ăn giao dịch, bạn nên cẩn thận trong việc chọn người để cùng hợp tác tính chuyện lâu dài, nên chọn những tuổi hợp với vận mệnh của mình thì mới mong mọi chuyện được suôn sẻ, có được thành công, không lo vướng phải thất bại
Nhâm Thân là 1 trong các tuổi đa tài. Và việc gì cũng có 2 mặt. Ít tài thì chỉ biết làm 1 việc, đa tài thì hay kén cá chọn canh, làm A thì lại nghĩ có khi B mới hợp – đây là thiếu sót khiến cá nhân 1992 khó duy trì sự kiên trì và yêu thích trong công việc của bản thân.

Tài lộc năm nay có nhưng chưa đến lúc quá nhiều, vẫn nên xác định làm 10 tiêu 7 để 3. Nhưng vẫn cần xem xét kỹ khả năng quản lý tài chính. Hạn chế sự tiêu vung tay quá trán , hứng lên là mua cả thế giới. Hạn chế lúc buồn tình mua sắm, tiêu xài cho đỡ stress hơn
HƯỚNG XUẤT HÀNH TỐT

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Nhâm Thân. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2018 tốt nhất tuổi Nhâm Thân

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành hướng Nam
Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng HướngTây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng Tây Nam