Scroll to Top
Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Thân và Dậu
664 views

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Thân
Tử vi hôm nay của người tuổi Thân khá tốt đẹp. Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhẹn, có phần láu cá, linh hoạt trong công việc nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, khả năng được thăng chức hoặc tăng lương, tăng thưởng là khá cao.

Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để có thể đầu tư vào những dự án tự kinh doanh hoặc lên kế hoạch tích lũy cho tương lai.

Dù vậy nhưng người tuổi Thân lại quá ích kỷ, dễ thay đổi, chỉ biết lợi ích cho riêng mình nên không tạo được nhiều thiện cảm với mọi người. Bản mệnh nên nhìn nhận lại bản thân và thay đổi, nếu không các mối quan hệ sẽ dần xấu đi.

Con số may mắn: 6, 7, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem thêm:
 Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Dậu
Nhìn chung công việc của người tuổi Dậu không gặp trở ngại nào lớn trong ngày thứ ba. Mọi thứ vẫn tiến triển khá tốt, lo lắng cũng bằng thừa, chỉ tổn hao tâm trí. Thời gian đó bạn nên dành vào việc phát triển ý tưởng sáng tạo hoặc hoạch định tương lai thì tốt hơn.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, đôi bên nảy sinh cãi vã, tranh luận vì những chuyện ngoài lề, chủ yếu liên quan đến người thân hai bên gia đình. Chuyện muôn thuở rồi, có nghĩ nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì, quan trọng là bạn phải biết bao dung và học cách tha thứ.

Tài lộc đang dần khởi sắc. Vài ngày nữa thôi bạn sẽ nhận được phần thưởng cuối năm. Dù phần thưởng ấy không quá nhiều nhưng đủ để bạn chi dùng cũng như khích lệ tinh thần làm việc hăng say, gặt hái thành công rực rỡ trong năm tới.

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

 

Theo: xeplus.vn tổng hợp