Scroll to Top
Tử vi ngày 01/03/2018 của 12 cung hoàng đạo: Đầu tháng ngập tràn hi vọng
589 views

Thứ 5 của Bạch Dương (1/3/2018 )

Xem boi tu vi 2018 thứ 5 này mặt trăng và sao Thiên Vương lệch nhau góc 180 độ, Bạch Dương cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình, nếu không bạn rất dễ rơi vào vòng xoáy tình cảm ngoài mong muốn. Người ấy có thể sẽ hiểu lầm vì những điều bạn thể hiện không đúng với những điều bạn nói.

Ngoài ra, những bạn còn độc thân cũng nên tỉnh giấc mộng đêm hè, đừng để mình mãi mơ màng như thế. Bạn phải biết ai là người phù hợp với mình, đừng đứng núi này trông núi nọ mãi như thế, e rằng sẽ chẳng có ai thực sự trở thành một nửa của bạn được.

Tình trạng sức khỏe trong ngày của Bạch Dương cũng có chút vấn đề. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống nghỉ ngơi của mình. Đừng cậy mình còn khỏe mà không quý trọng sức khỏe. Thời điểm giao mùa nồm ẩm tiềm tàng rất nhiều dịch bệnh, cần luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho mình.

Blue Snow Road, Stockholm, Sweden photo via mrswilson

Thứ 5 của Kim Ngưu (1/3/2018 )

Khi sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Mộc, chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển theo hướng rất tốt. Chòm sao này được nhiều người yêu quý, chẳng thế mà dù có độc thân thì vẫn tới tấp người theo đuổi, còn bạn bè thì chỉ muốn giới thiệu ngay ai đó cho anh chàng/cô nàng này.

Hôm nay bạn khá hào hứng và sôi nổi trong mối quan hệ với mọi người. Dường như một con người khác của Ngưu Ngưu đang được bạn thể hiện ra. Bạn biết điều mình muốn là gì và không ngần ngại bộc lộ bản thân để có được điều đó.

Mật ngữ 12 chòm saotiết lộ nhân duyên tốt cũng giúp ích khá nhiều cho Kim Ngưu trong công việc. Bạn được nhiều người sẵn lòng giúp đỡ, những vướng mắc trong công việc cũng dễ dàng được hóa giải một cách thuận lợi. Bạn không ngại học hỏi từ những người xung quanh, tinh thần cầu tiến đó được đánh giá khá cao.

Thứ 5 của Song Tử (1/3/2018 )

Xem tử vi của Song Tử thứ 3 này thì thấy rằng công việc của chòm sao này đang gặp chút vấn đề. Đó là do sự hấp tấp vội vàng của bạn khi đưa ra quyết định mà chưa hề suy nghĩ kĩ càng. Công việc không phải trò chơi, thái độ làm việc của bạn như vậy không thực sự chuyên nghiệp.

Mặt trăng lệch góc 45 độ so với sao Thiên Vương, bạn bị căng thẳng và áp lực bởi những chỉ tiêu được đặt ra. Song Song sợ hãi khi sắp đến deadline mà những chỉ tiêu đó vẫn chưa được hoàn thành nên cố sống cố chết làm việc cho xong việc, nào ngờ lại phản tác dụng, khiến cho kết quả công việc tồi tệ ngoài dự kiến.

Đừng quá lo lắng, đâu sẽ vào đó cả thôi. Bạn tự thư giãn một chút đi nào, chắc chắn sẽ tìm thấy lối ra thôi. Bạn biết đấy, khi chúng ta không đủ tỉnh táo thì sẽ cảm thấy khó khăn, nhưng khi đã khai thông thì vấn đề sẽ tự động được giải quyết mà bạn còn thấy bất ngờ nữa cơ.

Dandelions blue art

Thứ 5 của Cự Giải (1/3/2018 )

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng và sao Thổ đang lệch nhau 120 độ, Cự Giải hôm nay có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc trong công việc. Dù không có ai kiểm soát chặt chẽ nhưng bạn tự biết việc mình cần làm là gì, không cần phải thúc giục cũng vẫn hoàn thành chỉ tiêu đã giao từ trước.

Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và có ý định khen ngợi Giải Giải. Hãy phát huy tinh thần này nhiều hơn nữa nhé. Khi bạn có trách nhiệm với công việc của mình, bạn sẽ dần tìm được tình yêu trong công việc và tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp phía trước.

Có điều bạn còn mang trái tim bảo thủ, cứng nhắc và có phần quá mức thận trọng trong tình yêu. Nó vô tình gạt bớt đi rất nhiều mối quan hệ có thể phát triển thành tình yêu của Cự Giải. Quả là điều đáng tiếc khi mà đào hoa vô số nhưng để mà khai hoa kết quả thực sự thì chẳng có được là bao.

Thứ 5 của Sư Tử (1/3/2018 )

Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Sư Tử, chòm sao này có cái tôi quá lớn, lấn át hết cả những người xung quanh. Thậm chí ngay cả với người mình yêu, bạn cũng không có chút gì nhường nhịn nên chuyện xảy ra mâu thuẫn là không có gì ngạc nhiên.

Đừng tự cho mình là cái rốn của vũ trụ, cũng đừng phù phiếm khoa trương thổi phồng những gì mình đang có. Sống thực tế với người có thực, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc thực sự chứ không chỉ tồn tại trong những tấm ảnh, những dòng comment trên facebook.

Trong công việc, Sư Tử hãy hài hòa hơn khi đối mặt với mọi người. Chúng ta bàn bạc và thảo luận với nhau chứ không tranh luận tới mức trở thành tranh cãi. Dù ai cũng có ý kiến riêng của mình, nhưng vì lợi ích chung, chắc chắn chúng ta sẽ tìm được cách để hài hòa tất cả.

8x8 Tiffany Blue Dandelion Art Print

Thứ 5 của Xử Nữ (1/3/2018 )

Khi mặt trăng di chuyển dần sang khu vực của Xử Nữ, tiếp nối tử vi ngày 28/2/2018, thói quen cẩn trọng cũng chẳng cứu giúp được chòm sao này ngày hôm nay. Bạn chưa đủ tự tin để làm điều mình cho là đúng, sợ hãi nếu có khả năng vướng phải sai lầm, để rồi cuối cùng tự chặn mất đường đi của mình.

May sao đường tình duyên vẫn ổn, bạn được người ấy thầm thương trộm nhớ bởi sự đơn thuần nơi đáy mắt. Bạn không thể chịu đựng được sự khó tính của bản thân nhưng trên đời này, vẫn có ít nhất một người hiểu và thông cảm cho bạn, để hai người được hạnh phúc bên nhau.

Với những bạn còn độc thân, hãy giảm bớt tính kén chọn của mình đi nhé. Già kén kẹn hom, đừng để mọi việc đi quá xa, đừng để tình duyên mới chớm hé nở đã bay đi mất. Bạn có nhiều ưu điểm, có ánh sáng của riêng mình, không ít người khác phái để ý đến bạn lâu rồi đó.