Scroll to Top
Người sinh năm 1973 thì số tử vi trong năm mới sẽ thế nào
693 views

Tổng Quan:
Tuổi Này với số đỗ đạt cao, công danh tương đối. Người này hết mực thông minh, mang tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng nhiều năm kinh nghiệm mà võ cũng được quang vinh. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận với bổn phận và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu được Mậu Ni ban thọ. Họ thọ từ 80 tuổi trở lên. Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con loại thờ phụng, phú quý hưởng lộc.

Vận hạn cuộc đời:
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì Tuổi này ứng đối khôn khéo, với hiếu với mẹ cha, được gần gũi quý nhân. Quý Sửu sống xa quê mới phải chăng, lấy vợ khác quán mới hay. Phụ nữ Quý Sửu cũng cẩn thận mang gia đình và nghiêm khắc thủ cựu. Coi ngó chồng con nhưng khó tương phùng tới mãn chiều xế bóng với chồng

những mối quan hệ
Tình cảm tuổi vợ chồng buổi đầu chưa thuận về sau mới an. Con chiếc muộn thì hay , nhà cửa phải đổi thay đôi ba lần. Anh em sống hòa thuận, quan tâm lân nhau. Tuổi Quý Sửu cả nam và nữ đều chịu khó khiến việc, cẩn trọng và mang lý trí trong buôn bán, tĩnh tâm xử lý vấn đề, lập lại thứ tự, tiền tài đầy vơi. Quý Sửu sở hữu thể thành hôn có tuổi Sửu tỉ dụ Quý Sửu, Kỷ Sửu hay với thể cộng tuổi Thân, Dần, Mão. Ví dụ Giáp Dần… Tuổi Quý Sửu kết bạn có Thân, Tỵ, Sửu. Cộng tác khiến cho ăn với các tuổi Sửu, Dậu, Tỵ

xem-tu-vi-tuoi-quy-suu-nam-2018-nam-mang-1

HẠN: Huỳnh Tuyền : Huỳnh tuyền bịnh nặng nguy vong.

VẬN NIÊN: Kê Giáp Viên (Gà Về Vườn): tốt.

  • Mạng MỘC gặp năm HỎA là Sanh xuất : Chủ về hao tổn tiền tài, nhẹ thì ốm đau
  • Địa chi tuổi SỬU gặp năm DẬU là Tam hợp : Chủ về sự hội hợp, tụ tập
  • Thiên can QUÝ gặp năm ĐINH là Tương xung : Xấu

Chiếu theo sự tải âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc hướng “ Chính đông ” đối mang tuổi Qúy Sửu là Vương Địa: rẻ.

Tọa cung tiểu vận với các sao nhất thiết : Quan Đới, Tuế Phá, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu với các sao cố đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, chiêu tập, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị hợp với những sao: Thiếu Duong, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng.

Cung tam hợp với các sao cố đinh: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi , Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát năm nay lá số tử vi 2017 tuổi Qúy Sửu tuy cung mệnh đặt ở thế vương địa là tốt nhưng do can xung thì nên cận thận trong mối làm cho ăn chủ về bị lừa và vị thua lỗ, năm nay cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe, chuyển di và ốm đau nên kỹ càng và trong tình cảm thì năm nay thì vợ chồng bất hòa và trong nhà có sự sửa sang nhà cửa hay chuyển động chỗ ở.

Qúy bạn tuổi Sửu sáng tạo. Đa tài đa trí hiển vinh 1 thời .

Quý bạn may mắn một thời. Công danh tài lộc phước trời ban cho .

Duyên tình lấm nỗi cam go. Tình đã vận động lưỡng lự cả đời.

Đinh Dậu năm mới lại về. Giữ gìn sức khỏe bốn bề gian truân

Về bình diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì công việc nên chú ý không nên đầu tư hay mở bất kỳ 1 công tác gì, có mở thì nên mở nhỏ mà thôi.

phương diện tình cảm: Năm nay có sao Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn thì chủ về sự buồn phiền , vợ chồng ôm đồm vã lẫn nhau hay vợ chồng bất hòa.

phương diện tài chính: Năm nay tiền bạc khiến ra thì mang ngoài ra thì cũng với phổ biến khoản ăn xài

bình diện sức khỏe: Nên chú ý về máu huyết và con đường tiêu hóa và bệnh về xương khớp.

Đầu năm nên giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Khi cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ . Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào khi 00h tới một h sáng.

Để nâng cao cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc sử dụng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm rẻ, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…Xem sim phong thủy để chọn lọc cho mình một số điện thoại hợp mệnh hợp tuổi.

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên đi chùa dâng hoa giải hạn và cầu tài lộc để cả năm được may mắn

Tháng hai: Mọi công việc đều bất lợi và chú ý thận thận vè dao kéo.

Tháng ba: Tháng này trong nhà sở hữu sự sửa chữa lại nhà cửa hay động thổ xây dựng .

Tháng Tư: Tháng này tình cảm vợ chồng đều đồng chung một lòng hay trong nhà với tin đáng mừng về thêm người.

Tháng năm : Nên kỹ càng về sức khỏe mang bệnh về xương khớp và công việc ko rẻ.

Tháng sáu: mang tin mừng về hỷ sự của con cái hay anh em họ hàng và sở hữu nhiều tin mừng đưa đến .

Tháng bảy: Tháng này về tình cảm vợ chồng thì ko hòa thuận hay đấu khẩu, công tác khó khăn và chu đáo niên quan tới thủ tục pháp lý.

Tháng Tám: Tháng này làm ăn lưu ý ko nên tin một ai và kỹ càng mất của và nên giữ lời ăn tiếng nói.

Tháng chín: Tháng này công viêc có sự đổi thay và sở hữu người trợ giúp trong làm cho ăn.

Tháng mười: Tháng này có dương phù bởi thế moi việc đề thuận tiện, không những thế thì lưu ý về sức khỏe và ốm đau ko khỏi.

Tháng mười một: Thiên mã mà gặp tang môn, ngựa xe lưu ý dự phòng chân tay và kỹ lưỡng có tang.

Theo như tu vi 2018 thì tháng chạp: Mọi công việc đều thành công và với rộng rãi tin mừng đưa tới trong tháng này.

thông báo mới cập nhậpngày nay, nhóm chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho phần nhiều những tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới với gì đặc thù mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 nam mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay các người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn đích thực là kho tàng xuất sắc cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Tử vi trọn đời của tuổi Qúy Sửu nam mạng, bản tánh thiệt thà chân chất nhu hòa khiến việc rất siêng năng. Qúy bạn có một đặc điểm lúc gặp hoán vị nạn đến phút cuối thì được quý nhân giúp đỡ. Mở cho 1 tuyến đường thoát, với chức phận cao trong công tác, trên phương diện tình cảm thì mối ngọn ngành rất khó thành, để lại 1 nỗi thương tâm mà không ai biết được. Mang thể bị tai nạn hay bị dị tạt khi thiếu thời, sợ niên gặp trắc trở gian khổ, đứng tuổi công nên danh toại, hậu vận được sang giàu phú quý và tạo tân phước cập phúc lành chi mạng.

Hợp sở hữu tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi – Khắc mang tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất.

Hợp mang màu Xanh, Đen – Khắc mang màu Trắng, Đen.