Scroll to Top
HLV Pep Guardiola thông báo David Silva sẽ ra sân
on 9th Tháng Mười Hai 2017
| 648 views

Theo như báo bóng đá cho biết ,trong buổi họp báo trước trận derby Manchester vào chủ nhật này, Huấn Luận Viên Pep Guardiola đã thông báo tin mừng cho những Cổ Động Viên Man City khi tiền vệ David Silva chắc chắn sẽ ra sân.
“Cậu ấy sẽ ra sân. Hồi đầu tuần những bác sĩ đã nói với tôi rằng cậu ấy gặp chấn thương và chưa chắc kịp bình phục. Nhưng hôm nay cậu ấy đã trở lại và nói rằng mình cảm thấy rất ổn, nên cậu ấy sẽ ra sân”, Pep thông báo về tình trạng của David Silva, người đã vắng mặt hồi giữa tuần sau khi gặp chấn thương trong chiến thắng với ket qua bong da hom nay là 2-1 trước West Ham cuối tuần trước.

HLV Pep Guardiola thông báo David Silva sẽ ra sân

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng cung cấp thêm về tình hình nhân sự của Man City, trong đó khả năng ra sân của đội trưởng Vincent Kompany và Fabian Delph còn bỏ ngỏ.

“Theo ty le bong da thì ở trước trận đấu với Shakhtar, Kompany cảm thấy không ổn nên cậu ấy đã không thể thi đấu. [Fabian] Delph thì bị ốm, cậu ấy nôn mửa và còn sốt nữa. Kyle [Walker] và Nico [Otamendi] thì không thi đấu trước Shakhtar dù có khả năng. Hôm nay là ngày nghỉ của những cầu thủ nên tôi không biết những người khác thế nào nhưng ngày mai tôi sẽ kiểm tra tình trạng của họ”, Pep khép lại câu chuyện.

Chủ nhật này, Man City sẽ đến làm khách trên sân Old Trafford trong trận derby Manchester được coi như “chung kết” của giai đoạn lượt đi Premier League. Trước đó, Huấn Luận Viên Jose Mourinho của Man United đã cạnh khóe rằng Pep “chơi chiêu” khi báo tin David Silva chấn thương và có thể vắng mặt ở trận derby.