Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Tỵ tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018
395 views

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Tỵ trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Tỵ trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Tỵ trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 thấy tuổi Tị khởi sắc, nhất là chuyện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Người có đôi nên dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chăm sóc hơn nữa.

Nếu còn độc thân hãy làm quen với người khác phái, tăng cơ hội tiếp xúc và quen biết với nhiều người. Rất có thể trong số những người bạn gặp sẽ là nhân duyên trời định của mình. Song nếu mới quen thì nên giữ khoảng cách thích hợp để không gây ra hiểu lầm hay thị phi nhé.

Đầu tuần là dịp con giáp này thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Tuổi Tị cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền.

Về phần công việc, tuổi Tị có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần, đây cũng là nguyên nhân gây ra rắc rối trong công việc. Song bạn cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần. Xem ngay chi tiết nhất tử vi 2019 của tuổi Tỵ trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Tuổi Kỷ Tỵ: (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Gia đạo có nhiều tin vui. Riêng tình cảm cá nhân lúc vui, lúc buồn đã làm phân tâm không tập trung trong công việc. Nên bình tĩnh để ổn định. Tài lộc may mắn.

Tuổi Đinh Tỵ: (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Công việc hiện tại hơi gặp phải khó khăn đôi chút, cần bình tĩnh để tâm được sáng suốt mới tìm ra biện pháp giải quyết. Tình cảm cá nhân không được vui lắm.

Tuổi Ất Tỵ: (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy cố gắng tập trung vào công việc đang làm, đừng để chuyện tình cảm ngang trái làm trở ngại. Phải nghiêm khắc với bản thân. Cũng coi chừng kẻ tiểu nhân mưu hại.

Tuổi Quý Tỵ: (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có tin vui trong nghề nghiệp hiện tại cũng như gặp may mắn về tài chánh. Chuyện hiểu lầm, nói xấu chẳng qua do sự ganh ghét mà thôi. Gia đạo bình an.

Nguồn; https://xeplus.vn/