Scroll to Top
Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 26-11-2018
1484 views

Chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 hãy cùng boi bai hang ngay để hé lộ chi tiết nhất giúp bạn. Qua đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về vận trình của người tuổi Thìn trong thứ hai này có những thay đổi như thế nào trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 26-11-2018

Hôm nay xem tử vi thứ hai ngày 26-11-2018 cho thấy không phải là ngày may mắn với tuổi Thìn do Thìn Tuất tương hại gây khó dễ, ảnh hưởng tới vận trình kém thuận lợi.

Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn  hơn so với lúc bình thường. Có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, vì thếđiều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ của cả hai bên.

Điềm báo rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền Nhắc nhở tuổi Thìn nên xem sao hạn 2019 để biết trước vận hạn trong năm tới của mình để đón lành tránh giữ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

– Tử vi tuổi Mậu Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 : Về công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ hãy mạnh dạn thay đổi, sức khỏe không được tốt, một ngày bận rộn, hay lo.

– Tử vi tuổi Canh Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 : Ngày xung của bổn mạng không nên mưu cầu chuyện lớn lao sẽ có hại, tin tức đến đều không có lợi. Tài lộc cũng phải có sự hao tán về nhờ vả, giao dịch.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 : Ngày xung của bổn mạng nên công việc nếu có những trở ngại, bị áp lực hoặc có tin xấu cũng nên nhẫn nại vượt qua, sẽ có người biết đến và giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 : Ngày có rất chuyện thị phi, tai tiếng, nên cẩn trọng về lời nói không nên dính líu đến chuyện người hoặc làm giúp chỉ có thiệt thòi, ngày không tốt cho việc kết bạn, gặp gỡ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn thứ hai ngày 26-11-2018 : Theo tử vi 12 con giáp không nên toan tính thêm nhiều chuyện sẽ không tốt, có cuộc vui nhỏ hoặc được mời, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh của thân nhân, bè bạn.

Thông tin về tử vi thứ hai ngày 26-11-2018 của người tuổi Thìn của chuyên mục phong thủy hy vọng sẽ đem lại thông tin chiêm nghiệm tham khảo có ích.