Scroll to Top
Chỉ tay hôn nhân tan vỡ tiết lộ gì về cuộc sống hôn nhân của bạn
611 views

Xem đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ để có thể biết được cuộc sống hôn nhân của bạn có bị đổ vỡ hay không? Cùng tham khảo bài viết sau của xeplus.vn để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhé!

1. Chỉ tay hôn nhân tan vỡ phân nhánh

Nếu có đường hôn nhân phân nhánh ở cuối hoặc ở trên đầu đều là những dấu hiệu rất không may mắn về chỉ tay hôn nhân tan vỡ. Chủ nhân của nó cả đời luôn sống rất mơ màng, không có mục đích cụ thể. Hôn nhân gặp nhiều trúc trắc, rất có thể sẽ ly hôn. Sự nghiệp đến sau tuổi 55 mới có khởi sắc, trước đó rất hay gặp phải kẻ tiểu nhân khiến vận số gập ghềnh, bị chèn ép.

Tại vị trí phân nhánh của đường hôn nhân lại xuất hiện một nhánh phân nhỏ nữa cho thấy vợ chồng thường xuyên cãi cọ do bất đồng quan điểm, cả hai đều ngang bướng không ai chịu nhường ai, cuối cùng dễ khiến đối phương phản bội.

Ngoài ra, vị trí phân nhánh của đường hôn nhân có một đường cắt ngang, kéo dài tới tận đường sự nghiệp, tạo thành một đường chữ thập là dấu hiệu của điềm xui, có thể xảy ra kiện tụng, ngồi tù, dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Bên cạnh đó đường hôn nhân phân nhánh ở cuối cho thấy tình cảm hai vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn hoặc do điều kiện công việc khiến hai người thường xuyên ở riêng. Xem đường chỉ tay xuất ngoại để biết bạn có gặp may mắn khi lập nghiệp hay sinh sống ở nước ngoài không.

chi-tay-hon-nhan-tan-vo
Xem đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ

2. Chỉ tay hôn nhân tan vỡ uốn cong xuống

Nếu đường hôn nhân của bạn có xu hướng uốn cong xuống ở cuối đường thì đây không phải là một dấu hiệu tốt. Có thể bạn đời của bạn sẽ qua đời sớm hơn bạn. Nếu đường hôn nhân bị uốn cong xuống đột ngột, thì đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ này sẽ cho biết bạn đời của bạn có thể bị tử vong do tai nạn. Một trường hợp khác là đường chỉ tay hôn nhân uốn cong xuống và chạm vào đường tâm đạo, điều này cho thấy hôn nhân của bạn có thể xảy ra khủng hoảng, xung đột và dẫn đến ly thân hoặc ly dị.

3. Chỉ tay hôn nhân tan vỡ có hình hòn đảo

Chỉ tay hôn nhân tan vỡ xuất hiện hình hòn đảo là dấu hiệu này cho thấy sự không tương đồng về tâm lý với bạn đời hoặc xảy ra xung đột gia đình. Một hòn đảo ở giữa cho thấy chuyện tình cảm có những khó khăn.

Nếu sở hữu đường chỉ tay hôn nhân tan vỡ, bạn nên khéo léo và cố gắng hơn để có thể chung sống hạnh phúc với người bạn đời của mình. Ngoài ra, hãy xem thêm về số mệnh của người phụ nữ và đàn ông cằm chẻ nhé.