Scroll to Top
Tử vi 3 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 9/9/2020 thứ 4
289 views

Xem tử vi hôm nay – Thứ Tư ngày 9/9/2020 của 3 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử. Mời các bạn theo dõi bài viết của website https://tamdiem24h.net/ chúng tôi để biết rõ tử vi hôm nay của những cung hoàng đạo trên nhé

Bạch Dương

Mặt Trời 120 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương hôm nay rất dễ hài lòng với những thứ xảy ra với mình. Nhờ đó mà tâm trạng của bạn khá thư thả, thoải mái.

Về công việc: Bạn nhận ra rằng chỉ cần tập trung làm mọi việc của mình tốt lên thì mọi việc cũng sẽ tốt lên. Việc này cũng tránh được việc bạn có những góp ý không phù hợp cho ai đó.

Về mặt tài lộc: Bạn nên tránh xa trò may rủi trong ngày này dù cho bạn cảm thấy hôm nay bạn may mắn hơn so với mọi người. Có thể tình cảm đi lên thì tiền bạc lại có dấu hiệu đi xuống đấy nhé.

Về mặt sức khỏe: Chúng ta dành một phần ba cuộc đời để ngủ. Như vậy cũng đủ thấy giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là quá trình chăm sóc sắc vóc của phụ nữ. Vì thế, đừng quên đảm bảo cho mình có giấc ngủ trọn vẹn mỗi ngày nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có một lịch trình tương đối bận rộn trong công việc và cũng có tính toán cẩn thận cho kế hoạch sắp tới. Bởi vậy việc cần làm hôm nay của bạn đó chính là thực hiện theo đúng nguyên tắc đó. Rất có thể bạn đang cần tới cơ hội để phất cờ và có được vận tài chính, địa vị tốt hơn.

Theo phong thủy thì sự bận rộn khiến cho bản mệnh mất nhiều thời gian hơn và tất nhiên thời gian dành cho gia đình bị giảm đi. Tuy nhiên gia đình luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cảm thông cho bạn. Vì vậy, chòm sao này hoàn toàn có được sự quan tâm cần thiết và có thêm thời gian để nghỉ ngơi bên người thân.

Bạn vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Song Tử

Hôm nay Song Tử có thể sẽ đạt được thỏa thuận khá tốt trong công việc của mình. Những bạn đang đi xin việc dễ tìm được nơi ưng ý nhé. Chòm sao này biết điểm mạnh và điểm yếu của mình nằm ở đâu, từ đó họ sẽ biết cách để cân đối làm cho mọi thứ trở nên hài hòa và hợp lý hơn.

Trong chuyện tình cảm, sự duyên dáng và tinh tế của Song Tử sẽ không ngừng thu hút ánh nhìn của người khác phái. Đã đến lúc bạn nhìn thẳng vào những đối tượng đang theo đuổi mình và chọn người phù hợp với bản thân rồi đó.

=> Bài viết liên quan : Nam 98 hợp với tuổi nào kết hôn