Scroll to Top
3 con giáp tài vận gõ cửa, tiền bạc đầy ví trong tuần mới từ 17 – 23/08
534 views

Tuần mới, con giáp tài vận gõ cửa cực kỳ may mắn trong chuyện tiền bạc, tài chính dư dả, tiền bạc đầy ví, không phải lo lắng gì. Đó là con giáp nào? Cùng Xeplus khám phá ngay sau đây.

Con giáp tài vận gõ cửa: tuổi Dần

Con giáp tài vận gõ cửa: tuổi Dần
Con giáp tài vận gõ cửa: tuổi Dần

Tuần mới sẽ tràn đầy năng lượng hứng khởi với tuổi Dần. Trong tuần này, người tuổi Dần sẽ liên tiếp nhận được nhiều tin vui về tiền bạc. Bạn nhận được niềm tin của cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè. Bản thân bạn cũng là người luôn giữ chữ tín, rõ ràng trong chuyện tiền bạc, sòng phẳng. Do vậy mà làm việc gì liên quan đến chuyện kinh tế tuổi Dần cũng được khen ngợi và tin tưởng.

Tuổi Thân

Tuần này cũng là thời vận tuyệt vời với người tuổi Thân. So với tháng trước, tài vận của người tuổi Thân đã có sự khởi sắc đáng kể. Kinh doanh phát đạt, vốn bạn bỏ ra đầu tư vào cửa hàng của người bạn đang đà lên, sắp tới tiền sẽ vào đầy túi. Công việc làm thêm cũng rất ổn, nguồn thu nhập thêm này đủ để bạn làm được nhiều việc lớn.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân sinh năm 1980 nên tham khảo tuổi 1980 hợp hướng nào để xác định hướng xuất hành, làm ăn hợp tuổi. Nhờ vậy mà gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ thành công.

Tuổi Dậu

Tuần này tuổi Dậu làm gì cũng thuận lợi, may mắn. Nếu là người làm công ăn lương bạn sẽ được cấp trên khen ngợi và thưởng nóng cho thái độ hết mình vì công việc. Những người tuổi Dậu theo đuổi kinh doanh nhận hợp đồng mới, cơ hội nằm trong tầm tay. Nếu tuổi Dậu, sinh năm 1981 và đang tham gia kinh doanh, buôn bán thì hãy tham khảo bài viết tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có cơ hội chốt được hợp đồng lớn nhé.