Scroll to Top
BMW i8 độ dáng xe đua cực chất
on 1st Tháng Tư 2016
| 511 views

Từ một siêu xe thể thao, BMW i8 được thay đổi thiết kế để trở thành chiếc xe đua ngạo nghễ với hình dáng mạnh mẽ.

Ngay từ khi chiếc đầu tiên được xuất xưởng, BMW i8 đã trở thành tâm điểm chú ý của giới mộ điệu bởi mức giá hợp lý cho một siêu xe thể thao, thiết kế bắt mắt cùng khả năng vận hành khá ổn định. Cái tên này nhanh chóng được định vị là một trong những sản phẩm thành công nhất của thương hiệu xứ Bavaria.

Nhưng sau khi giới chơi xe đã dần quen thuộc tới mức hơi “ngấy” các đường nét của i8, fan của BMW bắt đầu tìm cách thay đổi công sức của các kỹ sư Đức. Họ biến i8 thành một phiên bản sử dụng toàn sợi carbon, thành một chiếc coupe thứ thiệt hay hạ thấp i8 thành xe hơi thông thường.

BMW i8 bien hoa thanh xe dua hinh anh 1

Đến nay, những thợ độ tại RC82 workshop đã đưa ra một phiên bản mới thông qua kênh fanpage của nhóm thợ này. Theo đó, BMW i8 được thay đổi ngoại hình để trở thành một xe đua.

Để làm được điều đó, RC82 đã thêm cánh gió phía sau xe. Đầu xe được cách tân mạnh mẽ khi được bổ sung cản trước, các hốc hút gió mới. Trọng tâm xe hạ xuống tới mức tối đa để tăng tính khí động học. Nhìn tổng thể, chiếc BMW i8 nguyên bản đã mất đi những đường cong và thay vào đó là hình khối vuông vức nam tính hơn.

Đáng tiếc, RC82 không tiết lộ thêm hình ảnh của xe. Các thông số kỹ thuật cũng không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, đây được coi là phiên bản xe đua đầu tiên trên thế giới của BMW i8.