Scroll to Top

Chiếc BMW M4 Coupe trở nên vô cùng khác biệt và đậm chất chơi khi được độ bởi hãng độ trứ danh Nhật Bản Liberty Walk với bộ bodykit thân rộng.

Mansory đã được độ trở thành chiếc Mercedes G 500 4x4² hoàn toàn khác với màu nước sơn xanh da trời, ngoại thất được thiết kế bằng sợi carbon khiến nó càng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hãng xe Ấn Độ thương hiệu Anh quốc là Royal Enfield mới đây đã giới thiệu hai bản độ chính hãng là Dirty Duck và Mo' Powa', rất hiện đại nhưng đầy phong vị cổ điển.

Roland Sands chính thức giới thiệu mẫu môtô chế tác thủ công mới trên nền tảng Indian Scout, một sản phẩm của thương hiệu xe máy mới vào Việt Nam.

Với những chủ nhân Ferrari 488 GTB mà chưa thoả mãn sức mạnh tiêu chuẩn, Novitec Rosso sẽ đưa ra các giải pháp nâng cấp toàn diện.

Xe dòng underbone phổ thông với dàn áo nhựa ốp ngoài cùng đuôi nhếch chéo luôn là bài toán hóc búa với những người làm công việc độ khi muốn tạo dáng mới cho xe.

Range-Rover-Sport-Luma-10-2-5767-1462721940 Vòm bánh xe trước/sau và bên hông mở rộng thêm tạo điểm nhấn cơ bắp. Cản sau làm lại với bộ khuếch tàn gió hầm hố cùng bộ ống xả thể thao.

Phối theo gam màu của Iron Man, một tay chơi ở Miami đã biến chiếc BMW i8 của mình trở nên nổi bật với ngoại thất đỏ rực.

Chiếc Honda CBR1000RR được đầu tư hàng chục nghìn USD để trở thành phiên bản độ đắt giá, độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Phiên bản độ được phát triển dựa trên mẫu Yamaha Scorpio 225, được ra đời như một món quà của một vị khách dành tặng cho con trai của minh.

Mức giá 1.959 euro, tức hơn 50 triệu đồng, là cho trang bị tuỳ chọn mới cửa cắt kéo – “Scissor Doors” vừa được hãng xe Anh quốc giới thiệu cho dòng MINI Cooper.

Chiếc Black Satin Ferrari 458 Italia với màu đen huyền bí của xưởng độ Misha Designs dự kiến chỉ có một chiếc duy nhất.

Xem Thêm