Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 12/02/2020
on 12th Tháng Hai 2020
| 354 views

Mời các bạn cùng Xeplus.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 12/02/2020 nhằm ngày 19 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 12/02/2020

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ, tuổi Dậu không xoay xở kịp thời nên dễ để lại các hậu quả nghiêm trọng. May nhờ có quý nhân xuất hiện kịp thời đưa con giáp này vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Tuổi Dậu đang gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý. Dậu Dậu tự hình, chính bạn cũng không hiểu tại sao mình lại cảm thấy buồn bực dù những vấn đề trước mắt bạn không quá lớn.

Con giáp này cần phải nhìn rõ cục diện, đừng để cho bản thân đang yên đang lành phải ra chịu thiệt. Họa thị phi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Càng như thế, tuổi Dậu càng phải chú ý lời ăn tiếng nói nhiều hơn. Phải biết thị phi chính là cái vòng kim cô kéo chặt, nếu không biết gỡ ra thì chỉ khiến mình chịu tội.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ tư ngày 12/02/2020

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Việc gì cũng nên từ từ giải quyết dù có gặp sự trắc trở khó khăn. Nên giữ hòa khí trong nhà hoặc mọi người. Đi xa, di chuyển bất lợi. Có người đem đến tin buồn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Xem lịch vạn sự thấy hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Không nên tính toán chuyện cao xa, mọi việc chỉ nên bình thường. Đừng để hoàn cảnh tin tức bên ngoài lôi cuốn sẽ không có kết quả. Việc di chuyển, đi lại chỉ thêm hao tốn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều không nên tiến hành, giải quyết, nên dè dặt trong mọi chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về đám tiệc khách khứa, người thân đến. Đi xa bất lợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều không nên. Chỉ là ngày nên sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Ngày tuổi của bổn mạng. Khó có công việc gì trong ngày làm nên kết quả như ý, hoặc làm mà không được hưởng công lao hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Chỉ thuận lợi cho các công việc vặt vãnh thường nhật.