Scroll to Top
Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 mạng nam trọn đời chi tiết nhất
464 views

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về tuổi của mình. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu ngay tử vi trọn đời mạng nam tuổi Mậu Ngọ.

Tổng quan tử vi Nam tuổi Mậu Ngọ

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can mang chữ Mậu có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Nếu gia đình có Mẹ hay Chị có sự nghiệp vững vàng, sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Quý Anh trong công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng hoạt động nhưng muốn có kết quả tốt, nên chọn các ngành nghề thiên về ứng dụng, thực hành sẽ có lợi hơn việc làm ăn trên giấy tờ, có tính cách lý thuyết.

Là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở. Số có Phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người.

Tuổi Mậu Ngọ cũng bị Tam Hình chiếu, dễ lâm vào vòng luật pháp, có thể bị tội tù nếu thiếu phước đức và sống buông thả.

Nếu sanh thuận Thu, Đông, được gia đình đùm bọc học hành đến nơi đến chốn, sẽ có sự nghiệp, có tiếng tăm.

Với bản chất nhiều đam mê, nhưng dễ chán, gia đình khó ổn định, sự nghiệp duyên tình chao đảo. Phải đi vào Hậu niên, cuộc sống mới yên hòa, sự nghiệp hưng vượng, tuổi già an nhàn phú túc.

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Mậu Ngọ

Nhìn chung, đường tình duyên của những người tuổi Mậu Ngọ không được thuận lợi lắm, thuở bạn đầu phải chịu nhiều tai ương, phiền muộn. Họ phải cố gắng vượt qua khó khăn, giữ tâm cho trong sáng, đẹp đạo thì đến trung vận, tình cảm mới thuận lợi và có được hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi hôn nhân trong cuộc đời mới tìm được bến đỗ thật sự của mình.

May mắn hơn chút ít nếu như những người tuổi này mà sinh ra vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời cũng sẽ có thể phải thay đổi trong tình duyên khoảng 2 lần.

Tuyệt vời nhất là nếu như người tuổi Mậu Ngọ nam mạng mà sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên cực kì thuận lợi, không phải trải qua những sóng gió và những lần thay đổi.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo, bạn được hoàn toàn êm ấm, nhờ vậy mà gia đình sống rất hạnh phúc. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu đường công danh có lên caothì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ.

Sự nghiệp thì có khi lên rất cao, tuy nhiên không được lâu bền. Vấn đề tiền tài vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời mà thôi. Sự nghiệp có thể hoàn thành vào tuổi 45 trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp trong việc cộng tác làm ăn với tuổi Mậu Ngọ là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác làm ăn với những tuổi này thì sẽ có nhiều cơ hội thành công lớn.

Những tuổi đại kỵ

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hoặc thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh việc giao dịch, về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân linh đình, về gia đạo thì phải làm sao giải hạn hàng năm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.