Scroll to Top
Triumph ra mắt hai sản phẩm mới phục vụ năm 2016
on 22nd Tháng Hai 2016
| 473 views

Hãng sản xuất mô tô lâu đời của Anh quốc vừa thông báo ra mắt hai mẫu môtô mới để phục vụ năm 2016 là Tiger Explorer Sport và America Limited.

Triumph ra mắt hai sản phẩm mới phục vụ năm 2016 - ảnh 1

Triumph đã chuẩn bị cho sự cạnh tranh gay gắt trong phân khúc sport-touring trong năm 2016

Hãng xe Anh quốc Triumph vừa giới thiệu hai mẫu xe mới dành cho năm 2016 là Tiger Explorer Sport thuộc phân khúc sport-touring và America Limited thuộc phân khúc cruiser.

Triumph Tiger Explorer Sport 2016 được nâng cấp toàn diện trong thế hệ mới

Tiger Explorer Sport là một sản phẩm thuộc dòng Tiger Explorer nổi tiếng của Triumph, mẫu xe này thuộc dòng sản phẩm sport-touring, khác biệt với tính đa địa hình của sản phẩm adventure bike như Tiger Explorer, và cạnh tranh với Ducati Multistrada và Multistrada S, Yamaha Super Tenere, Suzuki V-Strom hay Honda VFR 1200,…

Để chuẩn bị cho năm 2016, Triumph đã nâng cấp toàn bộ các dòng sản phẩm của mình với nhiều sản phẩm mới dựa trên nền tảng động cơ và công nghệ điện tử hoàn toàn mới và Tiger Explorer Sport cũng là một trong số đó.

Các công nghệ hàng đầu của Triumph đều xuất hiện trên mẫu xe này

Các thông tin chi tiết của mẫu xe này vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn khối động cơ hoàn toàn mới sẽ có sức hút rất mạnh mẽ. Trong khi đa số các hãng xe đều phải cắt giảm sức mạnh động cơ để đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4 thì Triumph đã mạnh dạn phát triển một thế hệ động cơ mới với sức mạnh thậm chí còn hơn thế hệ cũ.

Tiger Explorer 2016 sẽ có hai dòng sản phẩm thuộc phân khúc 800 và 1200. Triumph định hướng Tiger Explorer Sport 2016 như một mẫu xe có thể đảm nhiệm mọi thứ như một phương tiện di chuyển hàng ngày hay đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi cuối tuần, đặc biệt là đặc tính đường trường (touring).


Triumph America

Sản phẩm tiếp theo mà hãng xe Anh quốc chuẩn bị cho năm 2016 này là hai phiên bản đặc biệt của mẫu cruiser America. Đây là sản phẩm giới hạn, tập trung vào tính biểu tượng của dòng xe America. Trong khi America ra mắt với màu sơn phối cam và trắng ngọc, thì America LTs lại khoác áo xanh-trắng.

Cả hai mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ 4 kì, xi-lanh đôi, làm mát bằng gió, DOHC dung tích 865cc. Phiên bản America LTs còn được trang bị kính gió lớn phía trước, tựa lưng cho người ngồi sau và túi hành lý hai bên để phục vụ những hành trình đúng chất cruiser.


Triumph America LTs với trang bị cruiser đúng chất

3 mẫu xe trên sẽ ra mắt tại triển lãm London Motorcycle Show tới đây.

Báo thể thao Việt Nam