Scroll to Top
MV Agusta F3 ‘Solar Beam’ chính thức đi vào sản xuất
on 3rd Tháng Hai 2016
| 411 views

Hãng xe Ý đã công bố kế hoạch sản xuất chính thức của mẫu xe ý tưởng kết hợp với hãng độ AMG để bán ra siêu phẩm mang tên MV Agusta F3 ‘Solar Beam’.


Mẫu concept F3 ‘Solar Beam’ của MV Agusta đã chính thức đi vào sản xuất

MV Agusta F3 ‘Solar Beam’ là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Ý MV Agusta và AMG, được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt vào tháng 9/2015 để kỉ niệm sự hợp tác giữa hai thương hiệu.

Đây là sản phẩm kỉ niệm sự hợp tác giữa hãng mô tô Ý và thương hiệu AMG

Và trong khuôn khổ lễ ra mắt của Brutale 800 2016 tại Malaga vừa qua, người đứng đầu của hãng xe Ý, ống Giovanni Castiglioni đã thông báo về việc sẽ chính thức đưa mẫu xe ý tưởng (concept) này vào sản xuất chính thức.

x
Mẫu concept này được ví như một tuyệt tác trong làng mô tô trong năm 2015 vừa qua

MV Agusta F3 ‘Solar Beam’ là mối liên kết đầu tiên của hai thương hiệu sau một thời gian dài cộng tác trước đó. Mẫu mô tô này sở hữu động cơ giống như trên chiếc sport-tuoring Turismo Veloce, cùng thiết kế ấn tượng, đặc biệt là màu sơn mang phong cách Mercedes AMG GT. Cùng với đó là sức mạnh tối đa 110 mã lực tại 10.000v/p và mô-men xoắn cực đại 83 Nm tại 8.000 v/p.

MV Agusta F3 ‘Solar Beam’ sẽ được sản xuất giới hạn và là một trong sáu mẫu xe mà hãng xe Ý sẽ trình làng trong năm 2016 này, mà đến naymới chỉ có thêm Brutale 675 và Dragster 800 được tiết lộ.

MV Agusta sẽ được trưng bày tại hệ thống 127 đại lỹ và showroom của AMG khắp châu Âu theo thỏa thuận hợp tác
MV Agusta đã chuẩn bị cho thời điểm 2016 khá lâu trước đó khi liên tục tung các clip “nhá hình” và những thông tin “bị lộ” về mẫu xe này.