Scroll to Top
Tìm hiểu công dụng của đá thạch anh lưu linh
605 views

Xeplus.vn chia sẻ, Thạch anh lưu linh là một trong những loại đá Thạch anh được yêu thích nhất. Thạch anh lưu linh có mà hồng, bên trong có những sợi màu hồng đậm.

vòng tay đá thạch anh lưu linh mix bạc

Vòng tay Thạch anh lưu linh mix bạc

Công dụng của đá Thạch anh lưu linh dâu tây

–Thạch anh dâu tây có tác dụng tốt đối với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh, loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh dâu tây rất hữu hiệu trong việc phòng chống các tia bức xạ, giúp giảm bớt những khúc xạ gây nên mỏi mắt hay đau đầu.

-Ngăn ngừa các tia phát xạ từ đất và nước lên cơ thể tạo ra một giấc ngủ an lành. Ngoài ra chúng còn kích thích tuần hoàn máu, làm dịu các cơn đau do dị ứng da gây nên.

nhẫn bạc thạch anh lưu linh

Nhẫn bạc Thạch anh lưu linh

-Về mặt cảm xúc:làm lưu thông khí huyết, giúp cho người sở hữu tràn đầy sức sống, sảng khoái tinh thần.

-Về mặt tâm linh:Đấy là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân.

-Thạch anh dâu tây lưu linh giúp chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận bảo vệ tình yêu và hạnh phúc gia đình, làm dịu những vết thương lòng cho những người đã từng bị tổn thương trong tình yêu.

vòng tay đá thạch anh lưu linh dâu tây

Vòng tay Thạch anh lưu linh dâu tây

Đá Thạch anh lưu linh dâu tây phù hợp với những người mệnh Thổ, Hỏa. Ngày nay, Thạch anh lưu linh dâu tây đã được bàn tay của các nghệ nhân chế tác thành những món đồ trang sức đẹp mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho người đeo mà vẫn giữ nguyên tác dụng của đá phong thủy.