Scroll to Top
Những cung hoàng đạo yêu nhau đến mấy cũng khó đến với nhau
639 views

 Những cung hoàng đạo yêu nhau đến mấy cũng khó đến với nhau

Lý do rất đơn giản, chỉ bởi vì hai chòm sao hoàng đạo của họ có nhiều khác biệt, thậm chí đối lập nhau, không bao giờ cùng nhau tỏa sáng trên một bầu trời. Hãy cùng xeplus.vn tìm hiểu xem cặp đôi chòm sao nào có duyên nhưng không có phận nhé!

Những cặp đôi hoàng đạo dù có yêu điên cuồng vẫn không tiến tới hôn nhân

Cặp 1: Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình là cặp đôi được xướng tên đầu tiên trong danh sách này. Khi mới quen, Bạch Dương bị hút hồn bởi vẻ đẹp dịu dàng, tao nhã của Thiên Bình, Thiên Bình lại rất thích sự chân thành và thẳng thắn của Bạch Dương. Hai người như 2 hỏi nam châm trái dấu, ngay lập tức hút nhau. Thế nhưng, khi càng ở bên nhau lâu, họ nhận ra giữa họ không có nhiều điểm chung, thậm chí là đối lập nhau.

Thiên Bình bản tính vốn thích sự yên ổn, không thích bon chen với đời, thiếu quyết đoán và có phần yếu đuối. Trong khi tính bốc đồng, sự ngẫu hứng bất chợt của anh chàng Bạch Dương khiến cô nàng Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và không thích nghi kịp. Hơn nữa, Thiên Bình nhận ra Bạch Dương có phần ích kỷ, sống cá nhân, luôn cho mình là trung tâm. Chẳng thể hòa hợp với nhau, vì thế, tốt nhất là Thiên Bình và Bạch Dương nên giải thoát cho nhau, để mỗi người có thể tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Cặp 2: Sư Tử và Ma Kết

Sư Tử và Ma Kết là cặp đôi thứ 2 trong bảng danh sách này. Sư Tử quyến rũ và kiêu hãnh, có khả năng xử lý tốt mọi việc trong tầm tay. Ma Kết lại tĩnh lặng, ít nói, và nghiêm trang. Ma Kết và Sư tử đều là những người rất bướng bỉnh,cứng đầu và ngoan cố, trong đó, Ma Kết có phần hơn. Hai người này không thông cảm cho nhau, nhưng rất hay tranh cãi về thứ mà người kia làm.

Trong khi Sư Tử thích một cuộc sống mang tính khám phá, thích những gì phá cách, Ma Kết lại mong một cuộc sống bình yên, ổn định. Ma Kết thấy khó chịu về đòi hỏi được ngưỡng mộ của đối phương, còn Sư Tử cảm thấy chán nản với lối sống chậm chạp, tĩnh mặc của Ma Kết. Vì thế, cặp đôi này dù có cố gắng cũng khó có thể đến được với nhau, nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Cặp 3: Kim Ngưu và Nhân Mã

Đây cũng là cặp đôi dù yêu nhau thắm thiết, nhưng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên kết hôn với nhau không. Kim Ngưu luôn sống theo một bản nguyên tắc “chuẩn” do bản thân mình đặt ra, trung thành nhưng đôi khi cứng nhắc và cố chấp. Còn Nhân Mã luôn đề cao sự tự do, thích phiêu lưu, khám phá những thứ mới lạ.

Hơn nữa, Kim Ngưu vốn là người sống khép kín, không thích bộc lộ tất cả mọi chuyện ra ngoài, nhưng Nhân Mã lại luôn cằn nhằn về điều đó. Vì thế, họ sẽ chẳng thể sống thoải  mái với nhau trong cùng một mái nhà.

Theo Mixi.