Scroll to Top
Sắp có Honda CR-V chạy điện
on 5th Tháng Tư 2016
| 667 views

Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V đang được thử nghiệm tại Bắc Mỹ để chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu vào năm 2017. 

Honda CR-V hiện tại thuộc thế hệ thứ 4. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời được nhà sản xuất Nhật Bản giới thiệu năm 2014. Và tới nay, crossover 5 chỗ này chuẩn bị bước sang thế hệ hoàn toàn mới và đứng trước cơ hội lớn hơn với 7 chỗ ngồi tương ứng 3 hàng ghế.

Không chỉ vậy, truyền thông Nhật Bản hé lộ Honda CR-V 2017 sẽ có biến thể sử dụng động cơ lai xăng điện với một động cơ điện kết hợp động cơ xăng 2.0L. Các bản tiêu chuẩn sẽ được trang bị động cơ xăng và dầu với dung tích xy-lanh từ 1.6L tới 2.4L. Dự kiến, sẽ có một phiên bản động cơ turbocharged dùng nhiên liệu xăng. Nền tảng của Honda Civic hoàn toàn mới thuộc thế hệ thứ 10 sẽ được ứng dụng trên Honda CR-V mới.

Cùng với loạt thông tin mới này, báo chí Nhật Bản cũng hé lộ teaser chính thức đầu tiên của Honda CR-V 2017. Hình ảnh cho thấy phần đuôi xe sắc nét và mạch lạc hơn khá nhiều so với phiên bản hiện tại. Đèn hậu được thay đổi khá nhiều khi không còn kéo dài lên gần nóc xe mà co cụm gần giống trên Honda Civic 2016.

Hiện xe đang được thử nghiệm tại Bắc Mỹ nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt toàn cầu vào năm 2017. Đại diện của Honda từng úp mở về khả năng xuất hiện thêm hàng ghế thứ 3 để tăng số lượng hành khách trên xe lên con số 7. Nếu vậy, Honda CR-V sẽ theo bước Nissan X-Trail và Hyundai Santa Fe để cho khách hàng lựa chọn hai phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ.