Scroll to Top
Pep nói về tương lai đội trưởng Man City
458 views

HLV Pep Guardiola nói về tương lai Vincent Kompany, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố Man xanh có gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Bỉ.

Tài năng và kinh nghiệm của Kompany vẫn được đánh giá cao, chỉ tiếc rằng những chấn thương khiến anh không thể ra sân đều đặn. Hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1986 với đội chủ sân Etihad còn thời hạn đến Hè năm nay. Trong những mùa giải gần đây theo lich thi dau, trung vệ Vincent Kompany không đóng góp quá nhiều cho Man City. Cầu thủ người Bỉ dù đeo băng thủ quân, song thường xuyên vắng mặt vì chấn thương.

Vincent Kompany gia nhập Man City vào năm 2008, anh đã cùng đội chủ sân Etihad giành ketquabongda với 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh. Giới chuyên môn tin rằng với rất nhiều trung vệ mà Pep đang có trong tay, nhiều khả năng Kompany sẽ phải ra đi vào Hè 2019 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Pep nói về tương lai đội trưởng Man City
Pep nói về tương lai đội trưởng Man City

“Cậu ấy đã gắn bó với Man City 11 năm, cậu ấy đang đeo băng đội trưởng. Kompany vẫn rất quan trọng với Man City, tầm ảnh hưởng của cậu ấy không chỉ ở trên sân mà còn trong phòng thay đồ. Tất nhiên, tôi muốn giữ cậu ấy ở lại, nhưng một mình tôi là không đủ”.

HLV Pep Guardiola nói về tương lai Vincent Kompany, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố Man xanh có gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Bỉ hay không phụ thuộc vào thể trạng của anh.

Chia sẻ trên báo bóng đá “Tôi sẽ nói chuyện với BLĐ về tương lai Kompany, nếu cậu ấy không dính chấn thương, nếu cậu ấy tiếp tục ra sân từ nay đến cuối mùa giải, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ được gia hạn hợp đồng mới. Ngược lại, nếu cậu ấy tiếp tục dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu, tôi không đảm bảo việc Man City sẽ gia hạn hợp đồng mới với cậu ấy”.