Scroll to Top
Nhận định Barnsley vs Bradford City, 02h30 ngày 14/11: F – EFL Trophy
464 views

Nhận định, dự đoán bóng đá Barnsley vs Bradford City, 02h30 ngày 14/11 – Lượt Trận Thứ 3 Bảng F EFL Trophy 2018/2019.

Nhận định Barnsley vs Bradford City
Barnsley vs Bradford City, 02h30 ngày 14/11: Bảng F – EFL Trophy

Nhận định Barnsley vs Bradford City

Sau 2 trận thua liên tiếp, Barnley đã tìm lại mạch thắng của mình khi liên tiếp vượt qua Bristol Rovers và Southend United để trở lại với cuộc đua thăng hạng năm nay. Hiện tại họ đang có được 31 điểm và vẫn còn kém Sunderland ở vị trí thứ 2 đúng 4 điểm.

Tại đấu trường League Trophy, Barnley cũng đang có cơ hội vượt mặt Oldham để giành lấy ngôi đầu bảng F nếu họ có được chiến thắng.

Trong khi đó, Bradford City cũng đang có phong độ rất tệ. Hơn nữa, họ cũng từng vượt qua đối thủ tới  lần và chỉ chịu thua duy nhất 1 trận ở 10 lần đối đầu trước đó. Sân nhà cũng là điểm mạnh của Barnsley khi họ đang bất bại 8 trận gần nhất và có tới chiến thắng.

Barnsley buộc phải đá nghiêm túc và nỗ lực nếu không muốn gặp “tai nạn”. Tin bóng đá nhận định chỉ có chiến thắng mới có thể giúp Barnsley chiếm được vị trí số 1 trên BXH khi lúc này họ đang kém Oldham Athletic 1 điểm và 2 bàn ở hiệu số bàn thắng bại.

Mức kèo cả trận -3/4 sớm cho thấy quan điểm đứng về phía chủ nhà. Bởi trước đây, trong những lần tiếp đón Bradford City, Barnsley chỉ chấp sâu nhất đến -1/2 theo ty le keo châu Á. Điểm ăn cửa trên giảm mạnh từ chiều 11/11 càng cho thấy rằng cán cân giao dịch nghiêng về phía Barnsley.

Lựa chọn tốt nhất: Barnsley -3/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-1

Tham khảo: Tài 2 1/2 cả trận