Scroll to Top
Tử vi năm 2016 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
600 views

Tử vi 2016 Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Tử vi 2016 Kỷ Dậu 1969 nữ mạng

Năm 1969
Năm âm lịch: Kỷ Dậu
Giải thích: Báo Hiệu Chi Kê – Gà gáy
Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Sao: Mọc Đức: May mẳn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
Vận niên: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
Thiên can: Kỷ gặp Bính: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Dậu gặp Thân: Cùng Hành, thuận lợi
Màu sắc:Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

Tổng quát:
Năm nay theo như xeplus.vn thì quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người thực tế, toan tính khôn ngoan, thường lắm mối, lợi trước mắt mà chắc thành công hơn đuổi theo lợi lớn mà còn tính may rủi. Vì vậy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Bản tính ngay thẳng, thật thà và làm việc có trách nhỉệm, nhưng thích được ngợi khen, muốn được bạn bè biết đến thành quả của mình.

Sự nghiệp:

Năm nay, bói bài Quý Bà gặp sao Mộc Đực chiếu mạng, công danh tài lộc đi lên, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đổi với Quý Bà mạng Thổ có phần hao tổn, nhưng với Quý Bà, mạng Đại Trạch Thổ, lại càng vượng tăng, sự nghiệp phát triển rực rỡ. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:

Năm nạy, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tình cảm cũng có nhiều niềm vui, vợ chồng có nhiều thòi gian gắn bó để cùng bàn tính việc làm ăn, con cái, nhà cửa…Trong công việc làm ăn, khó tránh khỏi việc họp mặt, hội hè, nên cẩn thận, dễ bị kẻ xấu gây tai tiếng.

Sức khỏe:

Năm nay Sao Vận tốt, sức khỏe không có gì đáng ngại. Tuy vậy với Bệnh phù, Hung thần nhập Mệnh, cần phòng “tai bay vạ gió” và ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc thực phẩm. Nên giảm thiểu việc ăn uổng ngoài đường và đồ ăn cách đêm.

Theo Mixi.