Scroll to Top
Mơ thấy vực thẳm báo hiệu sự tuyệt vọng
2210 views

Bạn mơ thấy một vực sâu thẳm hay là bạn mơ thấy mình bị rơi xuống vực. Những giấc mơ này tượng trưng cho những nguy hiểm về tính mạng của bạn hoặc những lo âu trong cuộc sống của mình… Vậy đâu là lý do bạn mơ như thế. Cùng sxmb giải mã giấc mơ này nhé!
– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đứng trước một bờ vực, chóng mặt cộng với nỗi sợ hãi kinh hoàng rằng mình có thể ngã xuống, có nghĩa là nhu cầu muốn đi sâu vào tự tìm hiểu, muốn đi đến ngọn nguồn của những khúc mắc trong lòng mình. Nó cũng có thể biểu thị sự lo lắng, sợ hãi phải biết những phần bị ức chế trong nhân cách.


– Nếu bạn nằm mơ thấy nhảy qua vực thẳm hoặc là có một chiếc cầu bắc ngang qua nghĩa là dấu hiệu của sự hời hợt, vì nhiều lý do khác nhau mà người mơ sợ phải đi sâu vào vấn đề.
– Nằm mơ nhảy xuống vực là điềm báo phản ánh sự tuyệt vọng và lo lắng trong cuộc sống. Nếu giấc mộng về vực thẳm lặp đi lặp lại thường xuyên, đây có thể là dấu hiệu của sự suy nhược, mệt mỏi về tâm lý.

– Mơ thấy rơi xuống vực thẳm nhưng không chết: Đây là điềm báo rằng bạn sẽ trong họa có phúc, bạn sẽ tự mình vượt qua được khó khăn và tuyệt vọng để gây dựng lại.

– Mơ thấy bị người đẩy xuống vực: Có người hãm hại bạn.
Mơ về việc đào đất cũng ám chỉ việc bạn đang đi tìm kiếm hình ảnh thực của con người mình. Có vẻ như bạn đang chưa hiểu hết về bản thân và những gì mình đã trải qua, liệu đằng sau những thứ trước mặt kia còn sự thật nào mà bạn chưa biết về mình?