Scroll to Top
Mơ thấy động đất đánh số nào? Có phải điềm dữ không?
1035 views

Mơ thấy động đất khiến cho bạn cảm thấy hoảng loạn bởi động đất là hiện tượng không tốt lành. Vì vậy, để biết được chính xác điềm báo của giấc mơ này là gì, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Giấc mơ động đất mang điềm báo gì

Mơ thấy mình đang chứng kiến một trận động đất là điềm báo cho thấy chiến tranh và xung đột giữa các quốc gia sẽ gây ra sự thất bại trong sự nghiệp của bạn và mang lại cho bạn rất nhiều điều bất hạnh.

Chiêm bao thấy hậu quả nặng nề của trận động đất nhắc nhở bạn về những tranh cãi có thể xảy ra trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận để không khí gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về bệnh tật của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc họ.

Nếu bạn chưa lập gia đình, giấc mơ về những tòa nhà sụp đổ trong trận động đất cho thấy những thay đổi trong mối quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

Nếu bạn đã kết hôn, giấc mơ ngụ ý rằng bạn lo lắng về những thay đổi đáng kể trong thực tế bởi vì bạn không chắc chắn về kết quả do những thay đổi mang lại.

Mơ thấy động đất đánh số nào? Có phải điềm dữ không?
Mơ thấy động đất đánh số nào? Có phải điềm dữ không?

Nếu bạn là một doanh nhân, giấc mơ cho thấy sự suy giảm may mắn vì bạn đang chi tiêu nhiều hơn mặc dù thu nhập tăng. Nó nhắc nhở bạn nên chi tiêu đúng cách.

Nếu bạn là sinh viên, giấc mơ về các tòa nhà trường bị sụp đổ nhắc nhở bạn thay đổi phương pháp học tập để cải thiện kết quả học tập.

Nếu bạn là phụ nữ mang thai, giấc mơ về các tòa nhà bị sập trong trận động đất cho thấy xu hướng may mắn gần đây không thuận lợi và gia đình bạn có thể gặp vấn đề nhỏ, cần được giải quyết cẩn thận.

Mơ thấy ngôi nhà của bạn đang rung chuyển nhưng không sụp đổ điềm báo bạn có thể thấy những thay đổi công việc, khả năng sẽ chuyển đến làm việc ở một nơi khác.

Mơ thấy trận động đất kéo dài nhiều ngày báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạm tay tới thành công.

Mơ thấy ngôi nhà của bạn sụp đổ nhưng gia đình vẫn an toàn ám chỉ mọi thảm họa sẽ chấm dứt và một tương lai tốt đẹp sẽ đón chào bạn và gia đình mình

Bên cạnh đó, đừng quên xem thêm giải mã nằm mơ thấy cú mèo bởi giấc mơ này có thể sẽ mang đến nhiều thông điệp hữu ích có liên quan đến bạn.

Mơ thấy động đất đánh số gì?

Mơ thấy động đất là một giấc mơ rất đáng sợ và giấc mơ này cũng khiến rất nhiều người lo lắng. Vậy nên qua đây sổ mơ lô đề cũng đã đưa ra cho bạn những con số may mắn trong giấc mơ này:

Chiêm bao thấy động đất nên đánh số 46 – 61

Ngủ mơ thấy nhà mình có động đất và đang rung chuyển đánh số 01 – 13

Nằm mơ thấy động đất dữ dội làm sạt nở núi đá đánh số: 22 – 36

Mơ thấy động đất khiến cho các toàn nhà sụp đổ đánh số 38 – 60

Hãy vào xem thêm website ibongda360.com để cập nhật đầy đủ, nhanh nhất các tin tức bóng đá mới nhất và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.