Scroll to Top
Mơ thấy bóng bay báo hiệu điều gì? Đánh con nào may mắn?
364 views

Mơ thấy bóng bay báo hiệu điều gì? Đánh con nào may mắn? Bóng bay là hình ảnh biểu tượng cho sự dịu dàng, nhẹ nhàng.

Nói đến bóng bay bạn sẽ có cảm giác như được bay bổng trong không khí. Vậy mơ thấy bóng bay sẽ báo hiệu cho bạn biết điều gì, cùng tin tuc bong da net giải mã giấc mơ này nhé!

Mơ thấy bóng bay báo hiệu điều gì?

Mơ thấy mình cầm một chùm bóng bay

Nếu bạn ngủ mơ thấy trên tay cầm một chùm bóng thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang biết cách làm chủ bản thân. Bạn biết rõ được mục tiêu của mình và đang phấn đấu vì mục tiêu đó chính vì vậy nên bạn không cần phải bận tâm vào giấc mơ này vì bạn đang đi đúng hướng mà mình mong muốn.

Mộng mị thấy bóng bay lơ lửng trên trời

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn tỉnh lại sau những cơn mơ phù phiếm. Bạn cần tập cho mình biết được cách bằng lòng với bản thân, không nên hy vọng vào những điều xa vời hãy sống một cách chân thực nhất và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa.

mo-thay-bong-bay-bao-hieu-dieu-gi-danh-con-nao-may-man
Mơ thấy bóng bay báo hiệu điều gì? Đánh con nào may mắn?

Mơ thấy bóng bay hình trái tim

Giấc mơ bóng bay hình trái tim này ám hiệu bạn đang mất đi sự tin tưởng vào tình yêu của mình. Các mối quan hệ trước đây đã khiến bạn mất đi lòng tin. Chính vì vậy mà giờ đây bạn chỉ tập trung vào công việc. Bạn cần phải biết trân trọng chính bản thân, chăm sóc và yêu thương bản thân của mình. Vì chỉ khi bạn yêu chính bản thân thì người khác mới dành tình yêu đến bạn.

Mơ thấy quả bóng bay có màu đen

Giấc mơ này điềm báo cho bạn rằng bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại. Bạn luôn có cảm nhận rằng mọi người đang xa lánh bạn.

Chiêm bao thấy bong bóng bị vỡ

Đây chính là điềm báo không lành đối với bạn. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề ngoài ý muốn trong tương lai. Bạn đang đánh mất tính kiểm soát về tài chính của bản thân.

Chiêm bao thấy mình làm mất quả bóng bay

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn về vấn đề tài chính trong thời gian tới. Hoặc có thể hiểu rằng đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang mất hy vọng về tình yêu và cuộc sống hôn nhân. Đây cũng là điềm báo cho thấy bạn đang bị tụt dốc không phanh, bạn sẽ khó có thể đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

Mơ thấy mình được tặng bóng bay

Giấc mộng thấy mình được một người nào đó tặng bóng bay thì đây chính là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn hay ăn uống thất thường trong thời gian gần đây. Cùng với đó chính là chế độ sinh hoạt không điều độ. Qua đó dẫn đến tình trạng mất ngủ kéo dài. Chính vì vậy mà bạn cần phải đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng của bản thân và có được phương án cải thiện sớm nhất.

Đánh con số may mắn nào khi mơ thấy bóng bay?

Chiêm bao thấy bóng bay chung chung: 10 – 60

Ngủ mơ thấy mình đang thổi bóng bay: 01 – 14 – 20

Ngủ mơ thấy ai đó tặng mình trái bóng bay: 00 – 54

Trong mơ thấy mình đang thả bóng bay: 26 – 30 – 64

Nằm mơ thấy mình cầm một chùm bóng bay: 02 – 44 – 86

Nằm mộng thấy bóng bay bị nổ số may mắn là 13 – 22 – 41

Chiêm bao thấy nhiều bóng bay rực rỡ đủ màu sắc: 56 – 77 – 89

Chiêm bao thấy bóng bay hình trái tim nên đánh xổ số: 24 – 05 – 75

Mộng thấy những bóng bay màu đen có thể chọn số 11 – 32 – 53

Nằm mộng thấy bóng bay lơ lửng trên trời thì chọn số may mắn là 51 – 66 – 78

Nằm mơ thấy bóng bay trên tay mình bị cướp mất con số may mắn là 15 – 55 – 06

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải mã hết ý nghĩa của giấc mơ thấy bóng bay và đưa ra những con số mang lại may mắn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo giải mã giấc mơ thấy mắm tôm để có thể đưa ra cho mình con số chính xác nhất.