Scroll to Top
Lương của Neymar ở PSG là bao nhiêu?
446 views

Là ngôi sao số 1 tại Ligue 1, không có gì ngạc nhiên khi lương của Neymar ở PSG là con số khổng lồ sau khi tính ra tiền Việt. Cùng xeplus.vn tìm hiểu nhé

Cùng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, Neymar là một trong 3 cầu thủ đang có thu nhập cao nhất thế giới. Theo France Football, Neymar bỏ túi gần 49 triệu euro tiền lương và tiền thưởng trong một năm. Tìm hiểu thông tin liên quan tới con của ronaldo?

Con số này cao gấp đôi so với các đồng đội ở PSG là Kylian Mbappe (21,2 triệu euro) và Edinson Cavani (18,4 triệu euro). Nếu cộng thêm doanh thu từ quảng cáo, siêu sao người Brazil kiếm tổng cộng 95 triệu euro, một con số khổng lồ.

Ở bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến khoản lương “cứng” của Neymar. Theo báo cáo tài chính của đội chủ sân Parc des Princes, thù lao mỗi năm của tiền đạo sinh năm 1992 là 36,7 triệu euro, tương đương 3.060.000 euro mỗi tháng, và 765.000 euro/tuần.

Lương của Neymar ở PSG là bao nhiêu?

Theo khảo sát, tỷ giá mua euro (EUR) tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vào sáng 17/4 là 24.808 đồng. Như vậy, mỗi năm siêu sao người Brazil bỏ túi 910.453.600.000 đồng, tức xấp xỉ 1 nghìn tỷ đồng.

Nếu chia theo tháng, cứ sau 30 ngày làm việc, tài khoản của Neymar có thêm 75.871.133.333 đồng. Chia tiếp theo tuần thì con số sẽ là 18.967.783.333 đồng. Neymar sinh năm bao nhiêu, sự nghiệp bóng đá của anh thế nào?

Vừa qua, cuộc họp giữa Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Pháp (UNFP) và Bộ Kinh tế – Tài chính đã đưa ra đề nghị giảm lương tạm thời của các cầu thủ tùy theo các mức thu nhập. Với thu nhập hiện tại, Neymar sẽ bị cắt giảm 50% lương. Như vậy, trong tương lai gần, mỗi tháng siêu sao người Brazil sẽ thâm hụt gần 40 tỷ đồng.

Không hạnh phúc tại PSG, Neymar muốn quay trở về Barcelona nhưng mọi việc còn gặp nhiều vướng mắc. Đại dịch COVID-19 đã phá hủy kế hoạch đạt 1 tỉ Euro doanh thu của Barca. “Gã khổng lồ xứ Catalan” còn phải nhờ cậy cầu thủ cắt giảm đến 70% tiền lương để giảm thiểu áp lực tài chính. Chưa kể, số nợ sau khi rước về Dembele, Griezmann cũng đang đến hạn thanh toán.

Trong bối cảnh hiện tại, việc tiếp tục “bom tấn” thực sự là vụ làm ăn liều lĩnh của Barcelona. Nếu quyết tâm, họ cũng sẽ phải cân nhắc rất nhiều. Báo chí Tây Ban Nha từng khẳng định, Messi đã yêu cầu Barca mua về 2 cầu thủ là Neymar và Lautaro Martinez. Khi mọi việc quá khó khăn, chỉ 1 trong 2 có lẽ cũng tạm khiến siêu sao người Argentina.