Scroll to Top
Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản icloud trên máy tính nhanh nhất
on 7th Tháng Mười 2020
| 394 views

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản icloud trên máy tính để tải được game, ứng dụng iOS và sử dụng tính năng trên iPhone, iPad chi tiết nhất.

Có một thực tế là iCloud và tài khoản Apple ID thường được người dùng xem rằng đây là hai tài khoản riêng biệt và khác nhau, nhưng đó là một nhận định sai lầm. iCloud chỉ là một dịch nhánh của tài khoản Apple ID mà thôi, tức là chỉ cần tạo thành công một tài khoản Apple ID thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm các tiện ích khác của Apple bao gồm iCloud, tải và cài đặt ứng dụng trên macOS, iOS,…

Chính vì vậy, nếu như đã có một tài khoản Apple ID rồi, bạn không cần phải tạo thêm một tài khoản iCloud nữa mà có thể đăng nhập được luôn. Tuy nhiên, nếu chưa có, hãy xem những tin tức dưới đây để tạo tài khoản iCloud trên máy tính nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản icloud trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính miễn phí

Để tạo tài khoản Apple ID trên máy tính của mình, bạn làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Cũng giống như cách tạo email trên máy tính, đầu tiên bạn truy cập trang đăng ký tài khoản của Apple tại link https://appleid.apple.com/account. Bạn chọn Tạo ID Apple.

Bước 2: Để đăng ký tài khoản iCloud, chúng ta cần điền thông tin cá nhân như họ, tên, ngày sinh,…. Bạn nên note lại những thông tin này phòng trường hợp khi mình quên Apple ID. Đặc biệt là trong phần điền Email thì các bạn không được nhập Email trước đó đã sử dụng, hoặc mail không còn hoạt động vì chúng ta sẽ cần sử dụng nó để kích hoạt tài khoản iCloud.

Bước 3: Hãy nhập 3 thông tin bảo mật bằng việc chọn các câu hỏi phù hợp và trả lời ở ô phía dưới, bạn hoàn toàn có thể trả lời bằng tiếng việt hoặc tiếng anh.

Bước 4: Chọn Quốc gia Việt Nam > Nhập các ký tự trong ảnh vào khung > chọn Tiếp tục

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Bước 5: Sau đó bạn vào hòm thư mà bạn vừa sử dụng để đăng ký iCloud trên web, tìm xem thư của Apple gửi đến để lấy mã code kích hoạt.

Mã xác minh gồm 6 chữ số. Với trường hợp không nhận được email gửi mã số, bạn có thể kiểm tra trong Thư rác, đợi vài phút hoặc yêu cầu gửi mã mới.

Bước 6: Quay trở lại trang đăng ký để nhập mã code, sau khi nhập đúng 6 số hãy nhấn vào tiếp tục.

Như vậy với vài thao tác đơn giản bạn có thể tạo tài khoản ID Apple, iCloud miễn phí rồi. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.